Gabigol, Joao Mario và Pinamonti có thể ra đi

Hai bản hợp đồng bom tấn của Inter mùa hè năm ngoái là Gabigol và Joao Mario có thể sẽ ra đi trong mùa hè này theo những bản hợp đồng khác nhau.

Gabigol, Joao Mario và Pinamoti có thể ra đi Gabigol, Joao Mario và Pinamoti có thể ra đi

Mùa hè năm ngoái, Inter đã chi đến 70 triệu euro để đem về Giuseppe Meazza hai nhà vô địch là Gabigol - nhà vô địch Olympics và Joao Mario - nhà vô địch Euro. Thế nhưng chỉ sau một mùa giải, nhiều khả năng cả hai sẽ cùng ra đi theo những bản hợp đồng khác nhau.

Theo Sky Sport Italia, Inter đã đồng ý cho để Gabigol gia nhập Fenerbahce theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một mùa.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng tiền đạo người Brazil sẽ lắc đầu trước lời đề nghị của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ giống như cái cách mà anh đã làm với Las Palma (Tây Ban Nha) trước đây.

Hiện tại, Gabigol đang rất quyết tâm trong việc chứng minh mình với huấn luyện viên Luciano Spalletti, thậm chí anh còn "vác" cả chuyên gia thể lực theo trong kỳ nghỉ hè của mình. Người đại diện của Gabigol tiết lộ thân chủ của mình sẽ có một buổi nói chuyện với chiến lược gia 58 tuổi trong vài ngày tới trước khi quyết định tương lai của mình.

Về trường hợp của Joao Mario, nhà báo Luca Marchetti củaTuttomercatoweb tin rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha có thể đi đến Paris Saint-Germain.

"Kia Joorabchian gần đây đã có mặt ở Milano và gặp Ausilio - giám đốc thể thao của Inter, cả hai đều bàn về tương lại của Joao Mario, người được câu lạc bộ Pháp yêu thích," anh nói.

Joao Mario dù thi đấu tốt hơn Gabigol mùa giải trước nhưng được cho là vẫn chưa đáp ứng được hết sự kỳ vọng của ban huấn luyện.

Ngoài hai cái trên kể trên, một cầu thủ nữa cũng có thể ra đi theo dạng cho mượn trong mùa hè này là tiền đạo trẻ Andrea Pinamonti. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra sau khi Inter chiêu mộ thành công Patrik Schick từ Sampdoria.

Tin liên quan