GARETH BALE: MỤC TIÊU LỚN TRONG KỲ CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ CỦA INTER

Inter được cho là sẽ bạo chi để đem về một bản hợp đồng lớn trong mùa hè, cái tên không mấy xa lạ, đó là cầu thủ nổi tiếng người xứ Wales - Gareth Bale, hiện đang khoác áo Câu lạc bộ Real Madrid.

Một thông tin xuất hiện bởi tờ The Independent vào chiều thứ Năm, Inter Milan đã hướng mắt sang Real Madrid và Gareth Bale chính là mục tiêu chuyển nhượng lớn nhất, nếu gã khổng lồ Tây Ban Nha quyết định đưa anh ta vào danh sách chuyển nhượng trong mùa hè này.

Bale, 28 tuổi, sắp có mùa bóng thứ năm tại Madrid, anh đã có 182 lần ra sân và ghi được 81 bàn thắng trong tất cả các giải đấu cấp Câu lạc bộ cho Real, và "kiên quyết" rằng anh ta không có ý định ra đi vào mùa hè này.

Tuy nhiên các nhà đương kim vô địch châu Âu đang tìm kiếm mục tiêu mới để cải thiện hàng tấn công của họ vào mùa hè này, bằng cách ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain và sẽ cần phải 'bán đi những cầu thủ không cần thiết' để có được mong muốn của họ.

Mặc dù rất được lòng Florentino Perez, nhưng cầu thủ người xứ Wales không còn được coi là không thể thay thế và có thể hy sinh để nhường chỗ cho ngôi sao người Brazil - Neymar.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá