Gary Medel hoàn tất hợp đồng với Besiktas

986

Gary Medel sẽ rời Inter sau 3 năm gắn bó và điểm đến tiếp theo của anh sẽ là câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ - Besiktas

Thông điệp quảng cáo

Gary Medel hoàn tất hợp đồng với Besiktas

Gary Medel hoàn tất hợp đồng với Besiktas

Nhiều nguồn tin ở Ý và Thổ Nhĩ Kỳ đồng loạt khẳng định tiền vệ Gary Medel  đã hoàn tất hợp đồng với câu lạc bộ Besiktas và thương vụ này sẽ được công bố chính thức vào ngày mai.

Tiền vệ người Chile hôm nay đã có một chuyến bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong hợp đồng. Cuộc gặp gỡ của đôi bên đã diễn ra một cách tốt đẹp điều đó thể hiện qua hình ảnh chữ ký của Medel trên bản giao kèo.

Về chi tiết, theo NTVSpor đã ký hợp đồng 3 năm với mức lương 2.3 triệu euro mỗi mùa. Trong khi đó, Inter sẽ nhận được tổng cộng 5 triệu euro bao gồm 3 triệu phí chuyển nhượng và 2 triệu tiền thưởng dựa vào thành tích. Sau khi mọi thỏa thuận đã hoàn tất, nhiều khả năng thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào ngày mai.

Gary Medel, năm nay 30 tuổi, chuyển đến Inter vào mùa hè 2014 sau một kỳ World Cup cực kì thành công với đội tuyển Chile. Thời điểm đó, Nerazzurri đã phải trả cho Cardiff đến 10 triệu euro.

Pitbull (biệt danh của Medel) nổi tiếng với lối chơi xông xáo, nhiệt tình và có thể thi đấu ở cả vị trí tiền vệ lẫn trung vệ. Trong 3 năm ở Giuseppe Meazza, anh thi đấu tổng cộng 109 trận và ghi được một bàn thắng, đó là pha lập công giúp Inter đánh bại Roma 1-0 vào ngày 30 tháng 10 năm 2015.

Medel và vợ trên chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

Medel và vợ trên chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ Medel và vợ trên chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ

Chữ ký của Medel trên hợp đồng với Besiktas

Chữ ký của Medel trên hợp đồng với Besiktas Chữ ký của Medel trên hợp đồng với Besiktas


Tin cùng chuyên mục