Gió đổi chiều ở Inter: Godin ra đi, Skriniar ở lại

Theo Corriere dello Sport, Inter đã đưa ra quyết định giữ chân Milan Skriniar cho mùa giải tới và thay vào đó Diego Godin sẽ là người phải ra đi.

Cuộc họp họp kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ giữa Conte và ban lãnh đạo hôm thứ 3 tuần trước tại Villa Bellini đã thay đổi rất nhiều định hướng của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc Inter quyết định rút lui khỏi cuộc đàm phán với Sandro Tonali mặc dù đã theo đuổi nó từ rất lâu. Tuy nhiên đó không chỉ là thay đổi duy nhất của Nerazzurri trên thì trường chuyển nhượng mùa hè này.

Theo Corriere dello Sport, Inter đã đưa ra quyết định giữ chân Milan Skriniar cho mùa giải tới và thay vào đó Diego Godin sẽ là người phải ra đi.

Trước đó, trung vệ người Slovakia được cho là không phù hợp với sơ đồ 3 trung vệ của Conte và gần như bị bỏ rơi sau khi bóng đá trở lại. Về phần Diego Godin, ban đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn để thích nghi với một hệ thống chiến thuật mới nhưng càng về cuối mùa giải anh càng chơi hay, trong đó việc dẫn dắt Inter vào chung kết Europa League là một thành tích nổi bật. Dẫu vậy, ở tuổi 34, Godin cũng không ít gần khiến các đồng đội khốn đốn vì sự chậm chạp cũng như xoay sở kém của mình.

Inter không phải là không nhận ra điều đó. Xét về lâu dài, việc giữ Godin và bán Skriniar sẽ không có lợi cho CLB bằng phương án ngược lại. Skriniar năm nay mới 25 tuổi, anh hoàn toàn có thể thích nghi với sơ đồ của Conte nếu được trao thêm thời gian.

Với việc Godin ra đi, Inter sẽ tiết kiệm được 5,5 triệu tiền lương trả cho trung vệ này mỗi năm. Khi đó, Marash Kumbulla sẽ quay lại danh sách mục tiêu chuyển nhượng của Inter. Để thuyết phục Hellas Verona, Inter sẵn sàng đưa hai cái tên Eddy Salcedo và Federico Dimarco lên bàn đàm phán.

Nguồn: CdS

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá