Inter chiêu mộ thành công đội trưởng U18 Ý

Inter đã chiêu mộ thành công trung vệ trẻ Alessandro Bastoni từ Atalanta tuy nhiên sẽ để đội trưởng U18 Ý ở lại theo dạng cho mượn trong hai mùa giải tới.

Inter chiêu mộ thành công đội trưởng U18 Ý Inter chiêu mộ thành công đội trưởng U18 Ý

Theo thông tin từ chuyên gia Gianluca Di Marzio của Sky Sport, Inter đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ trung vệ trẻ Alessandro Bastoni từ Atalanta với phí chuyển nhượng 9 triệu euro.

Tuy nhiên trên thực tế đội trưởng U18 Ý đã là người của Nerazzurri cách đây hơn một tháng và nó được thực hiện bởi Steven Zhang và Luca Percassi, con trai của Jindong và Antonio, chủ sở hữu của hai đội bóng. Việc thanh toán về phí chuyển nhượng sẽ  hoàn thành trong vài giờ tới với 9 triệu euro cộng với tiền thưởng. Bastoni sau đó sẽ ở lại Bergamo trong hai mùa tiếp theo như một phần của thỏa thuận giữa đôi bên.

Bastoni hiện đang chơi cho đội trẻ của Atalanta và có đôi lần xuất hiện trong đội một thi đấu ở Serie A. Chàng trai 18 tuổi này chơi ở trung tâm hàng phòng ngự và sở hữu chiều cao khá ấn tượng, 1m90. 

Đội truởng của U18 Ý sẽ theo chân Roberto Gagliardini, người cũng chuyển từ Atalanta sang Inter trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua và nhanh chóng trở thành trụ cột không thể thiếu trong đội hình Nerazzurri.

Đây là được xem là một hướng đi quan trọng của Inter cho tương lai. Nếu trong thời gian tới, Bastoni tiếp tục phát triển thì nhiều khả năng anh và Milan Skriniar sẽ là cặp đôi trung vệ trụ cột mà của Inter.

Tin liên quan