Inter có thể hi sinh 7 cầu thủ

Inter có thể bán đi 7 cầu thủ, bao gồm cả Handanovic, để có tiền cho chiến dịch chuyển nhượng mùa hè.

Hiện tại Nerazzurri đang bị hạn chế mua cầu thủ do bị chế tài từ UEFA cho việc vi phạm luật công bằng tài chính FFP. Theo Gazzetta dello Sport, Inter đang muốn đẩy đi một số cầu thủ nhưng không muốn làm thay đổi cấu trúc cốt lõi của đội bóng. Khả năng ra đi cao nhất được dành cho Handanovic, anh được cho là đang nhận được sự quan tâm từ các đội bóng ở Premier League, bao gồm của Chelsea với mức giá vào khoảng 12 triệu euro.
Stevan Jovetic và Eder đều sẽ được mua đứt nhưng nhằm mục đích có toàn quyền sở hữu sau đó bán cho đội khác. Giống như trường hợp của Xherdan Shaqiri hồi hè năm ngoái. Davide Santon, Juan Jesus và Andrea Ranocchia đều được tạo điều kiện để ra đi trong khi Alex Telles cũng sẽ không được ban lãnh đạo mua đứt từ Galatasaray.
HLV Roberto Mancini sẽ giữ lại Gary Medel mặc dù nhận được sự quan tâm từ Boca Juniors, điều đó đồng nghĩa với việc Felipe Melo sẽ có thể chuyển đến Thân Hoa Thượng Hải. nguồn: football-italia.net

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.