Inter đã bán những cầu thủ nào trong mùa giải vừa qua?

1243

Inter Milan đã đáp ứng được những yêu cầu từ luật công bằng tài chính vậy câu lạc bộ đã phải bán những cầu thủ nào trong mùa giải vừa qua?

Inter Milan: Candreva chấn thương, niềm tin đặt trọn vào Karamoh

Trước vòng 32 Serie A: 'Cờ top 4' về tay Inter Milan

Inter Milan và hội chứng phụ thuộc Icardi - Perisic

Thông điệp quảng cáo
Inter đã bán những cầu thủ nào trong mùa giải vừa qua?

Kể từ khi luật công bằng tài chính được đưa ra đã tác động không nhỏ tới chính sách chuyển nhượng và cách tiêu tiền của những ông lớn châu Âu suốt vài năm vừa qua. Inter Milan chính là một trong những trường hợp mới nhất gặp phải khốn đốn với bộ luật này, trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin trên trang Tranfermarket.com để tìm hiểu xem liệu Nerazzurri đã thực sự giải quyết ổn thỏa các rắc rối của mình hay không. 

Caner Erkin (Hậu vệ trái)

Inter và Besiktas đã có những cuộc gặp và thỏa thuận về trường hợp của Erkin từ năm ngoái, và giờ đây đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trả cho Nerazzurri số tiền 750.000 Euro để có  được anh. 

Saphir Taider (Tiền vệ phòng ngự)

Inter đã đem cho mượn tiền vệ người Algeri tại Southampton, Sassuolo và giờ là Bologna. Đại diện đến từ Serie A sẽ phải trả cho Inter Milan số tiền 4 triệu Euro để có được chữ ký của Taider. 

Feliipe Melo (Tiền vệ phòng ngự)

Tiền vệ người Brazil đã chuyển về thi đấu trong màu áo đội bóng quê nhà Palmeras dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

Juan Jesus (Trung vệ)

Inter Milan đã đem cựu trung vệ Internacional cho AS Roma mượn vào năm 2016, và vừa qua Giallorossi đã quyết định mua lại anh với mức giá 8 triệu Euro.

Juan Jesus trong màu áo AS Roma Juan Jesus trong màu áo AS Roma

Andrea Palazzi (Tiền vệ trung tâm)

Mới đây Pescara đã mượn tiền vệ người Italia, trước đó cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Inter đã thi đấu trong màu áo các đội bóng ProverCelli và Levorno.

Ferderico Dimarco (Hậu vệ trái)

Inter Milan đã bán tài năng trẻ 19 tuổi cho FC Sion với mức giá 4 triệu Euro, mới đây anh đã trở về Italia thi đấu dưới dạng cho mượn trong màu áo Empoli. Trước khi bán Dimarco cho đội bóng Thụy Sỹ, Nerazzurri có kèm theo điều khoản mua lại anh với mức giá cố định. 

Senna Miangue (Hậu vệ trái)

Sau khi trải qua nửa mùa giải Cagliari, đội bóng đã rất ấn tượng trước màn trình diễn của cầu thủ người Bỉ, qua đó Cagliari đã quyết định mua lại Miangue với mức giá 3,5 triệu Euro, tương tự với trường hợp của Dimarco Inter Milan cũng cài thêm điều khoản mua lại trong hợp đồng. 

Ever Banega (Tiền vệ tấn công)

Chuyển tới Inter Milan dưới dạng chuyển nhượng tự do, nhưng những gì mà cầu thủ người Argentina thể hiện là không mấy ấn tượng, do đó vừa qua anh đã quay trở lại Sevilla với mức phí 9 triệu Euro. 

Gianluca Caprari (Tiền đạo)

Tiền đạo trẻ đã có quãng thời gian thi đấu khá tốt trong màu áo Pescara và Roma, giờ đây anh đang chuẩn bị chuyển tới Sampdoria với mức giá 15 triệu Euro,anh cũng là một phần trong thương vụ Skriniar chuyển tới Inter Milan. 

Andrew Gravillon (Trung vệ)

Trung vệ người Pháp dành phần lớn thời gian thi đấu trong màu áo các tuyến trẻ của Inter Milan trước khi được bán cho Benevento với mức giá 1.5 triệu Euro.

Fabio Eguelfi (Hậu vệ trái)

Atalanta đã trả 1.5 triệu Euro cho cầu thủ 22 tuổi người Italia, mùa giải trước anh thi đấu trong màu áo Pro Vercelli. 

Đây chỉ là danh sách những người rời khỏi Inter Milan, và với số tiền thu được lên tới 47 triệu Euro là quá đủ để Nerazzurri đáp ứng được con số 30 triệu Euro mà luật công bằng tài chính đưa ra. 


Tin cùng chuyên mục