Inter đã từ chối chiêu mộ Mesut Ozil

Inter được cho là đã từ chối chiêu mộ tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal do không thể đáp ứng được những yêu cầu về tài chính của ngôi sao người Đức.

Rất khó cho viễn cảnh Ozil mặc áo Inter xảy ra Rất khó cho viễn cảnh Ozil mặc áo Inter xảy ra

Inter đang cố gắng tìm kiếm mộ tiền vệ tấn công để giúp cải thiện lối chơi của đội. Trong khi Ozil hiện chỉ còn hợp đồng với Arsenal đến mùa hè năm sau và không có dấu hiệu gì cho thấy hai bên sẽ gia hạn với nhau trong thời gian tới.

Trên lí thuyết, Ozil đến Inter sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và đó cũng là lí do tại sao báo chí đang đồn đoán về thương vụ này trong những ngày vừa qua. 

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất mà Calciomercato.com có được từ tay viết Fabrizio Romano thì rất khó để viễn cảnh trên xảy ra bởi chính Inter đã từ chối chiêu mộ ngôi sao người Đức.

Theo đó, với việc sắp hết ràng buộc với Arsenal, người đại diện của tiền vệ 28 đã chủ động liên hệ với những đội bóng ở Serie A, trong đó có Inter, cho khả năng của một vụ chuyển nhượng. Thế nhưng ông chỉ nhận được những cái lắc đầu từ chối. 

Tài năng của Ozil là tài sản quý đối với bất kỳ đội bóng nào tuy nhiên mức lương 8 triệu euro của anh lại là một rào cản quá lớn. Inter hay bất kỳ câu lạc bộ Ý nào cũng không thể đáp ứng được đòi hỏi cao như vậy trong khi cá nhân Ozil lại không muốn cắt giảm thu nhập của mình.

Bên cạnh đó, tin đồn cho rằng Inter sẽ tiến hành một vụ trao đổi giữa Mesut Ozil và Joao Mario cũng đã được bác bỏ. HLV Luciano Spalletti khẳng định ông muốn giữ ngôi sao người Bồ Đào Nha ở lại đội bóng trong tháng Giêng, trừ khi nhận được một lời đề nghị "không thể từ chối".

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá