Inter dừng mua cầu thủ, đạt số dương kỉ lục trên TTCN

Inter đã thắng lớn trong mặt trận tài chính dù chất lượng đội hình giảm đi đáng kể nhờ sự thao lược Marotta, Ausilio và Baccin. Khách quan đánh giá, đây là một mùa chuyển nhượng thành công của CLB.

Trả lời phỏng vấn trong buổi bốc thăm chia bảng Champions Legue đêm qua, giám đốc Marotta khẳng định Correa là bản hợp đồng cuối cùng của Inter mùa này.

"CLB đang trong thời kỳ thu hẹp tài chính và đó là một thực tế. Tôi tin chắc rằng người hâm mộ sẽ hiểu được thời điểm khó khăn mà CLB đang trải qua."

"Tuyệt đối sẽ không có thêm cầu thủ nào khác. Chúng tôi đã xác định xong đội hình. Thật sự không dễ để thay thế hai nhân tố như Hakimi và Lukaku. Dù sao thì chúng tôi cũng đã cố gắng làm những điều tốt nhất có thể và giúp cho CLB an toàn."

"Phải thừa nhận chúng tôi gặp khá nhiều thuận lợi. Calhanoglu gia nhập với giá 0 đồng và Dzeko cũng đạt được thỏa thuận với Roma. Giờ đây Inzaghi đã có một đội hình khác dù việc thay thế Hakimi và Lukaku là không dễ nhưng tôi tự tin vì Inzaghi rất giỏi, tràn đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi tuân thủ những yêu cầu của chủ sở hữu. Chủ sở hữu yêu cầu tìm nguồn tài chính và chúng tôi đã là được điều đó thông qua những vụ chuyển nhượng quan trọng. Tôi cảm ơn Ausilio và Baccin, họ thật sự rất xuất sắc. Chúng tôi đã cố gắng tìm được những cầu thủ phù hợp nhất có thể."

Tính đến thời điểm này, Inter là đội có số dương lớn nhất trên TTCN với +161.05 triệu euro. CLB đã thu được 197.05 triệu từ việc bán Lukaku (115), Hakimi (60), Politano (19), Candreva (2.5), Rigoberto Rivas (0.55).

Ở hướng ngược lại, CLB mới chi tổng cộng 36 triệu cho: Correa (5 triệu), Vanheusden (16 triệu), Dumfries (12.5 triệu), Darmian (2.5 triệu).

Inter đã thắng lớn trong mặt trận tài chính dù chất lượng đội hình giảm đi không đáng kể nhờ sự thao lược Marotta, Ausilio và Baccin. Khách quan đánh giá, đây là một mùa chuyển nhượng thành công của CLB.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá