Inter gật đầu với Manchester United vụ Perisic, dồn tiền mua Sanchez

Sau khi Manchester United nâng giá hỏi mua Ivan Perisic lên 60 triệu euro thì có vẻ như đã khiến Inter xiêu lòng. Với số tiền có được, Nerazzurri sẽ đầu tư cho thương vụ Alexis Sanchez.

Inter gật đầu với Manchester United vụ Perisic, dồn tiền mua Sanchez Inter gật đầu với Manchester United vụ Perisic, dồn tiền mua Sanchez

Những tin đồn về sự quan tâm của Manchester United dành cho cầu thủ chạy cánh của Inter, Ivan Perisic đã xuất hiện ngày càng dầy đặc trong thời gian gần đây. Thậm chí cách đây hai tuần, khi mà Mourinho bất ngờ xuất hiện ở thủ đô Zagreb (Croatia) người ta tin rằng HLV của Quỷ Đỏ đã có những buổi nói chuyện với người đại diện của Perisic về triển vọng cho một vụ chuyển nhượng.

Ở thời điểm đó, tờ báo thể thao Corriere dello Sport cho hay Manchester United đã gửi sang Milano một lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho tuyển thủ Croatia nhưng bị Inter từ chối. Con số mà Nerazzurri khăng khăng muốn nhận là 60 triệu euro.

Sự quyết tâm của Inter dường như đã khiến Manchester United phải chấp nhận nhượng bộ,. Theo đó, từ nguồn tin của Calciomercato, đội chủ sân Old Trafford đã chấp nhận tăng giá lên đến 60 triệu, đúng bằng con số mà Inter yêu cầu và tập đoàn Suning cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Với số tiền nhận được từ việc bán Ivan Perisic, Inter sẽ dồn sức để quay lại thương vụ Alexis Sanchez, người không còn mấy thiết tha gắn bó với Arsenal. Tuy nhiên, để có được người mình muốn, Nerazzurri cũng vấp phải sự cạnh tranh không nhỏ từ Chelsea, Paris Saint Germain hay Manchester City.

Tin liên quan