INTER GIA NHẬP CUỘC ĐUA NHẰM CÓ ĐƯỢC CHỮ KÝ CỦA VERETOUT

Các thông tin từ Pháp cho rằng Jordan Veretout của Fiorentina, người đang tận hưởng một mùa giải tuyệt vời cho đến hiện tại, có thể rời Viola mùa hè này sau khi nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn tại Châu Âu.

Tiền vệ người Pháp đã ghi được 10 bàn thắng trong mùa giải này, trong đó có một hat-trick vào lưới Lazio tuần vừa qua. Veretout gia nhập Fiorentina trong một mùa hè đầy khó khăn của câu lạc bộ, khi những cầu thủ chủ chốt như Vecino, Valero, Kalinic và Bernardeschi đều rời khỏi câu lạc bộ.   

Sau thành công gần đây của mình, Veretout hiện đang mơ ước được thi đấu tại Champions League, điều đó được đại diện của anh xác nhận

"Ở Florence, anh ấy cảm thấy rất hạnh phúc khi có một mối quan hệ tốt với câu lạc bộ và huấn luyện viên. Tuy nhiên, ưu tiên của chàng trai này, đó là hai điều, được thi đấu tại Champions League và tìm kiếm một vị trí trong đội hình đội tuyển Pháp, " đại diện Fabrice Picot trao đổi với CRC.   

Ở Pháp, Lyon và đặc biệt là Marseille đã thể hiện sự quan tâm của họ với cầu thủ này. Hơn nữa, theo Foot-Sur-7, Inter đã bắt đầu tham gia cuộc đua để có được chữ ký của tiền vệ tấn công người Pháp, khi trước đó họ đã có được bộ đôi Valero và Vecino từ Fiorentina mùa hè năm ngoái.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá