Inter lên kế hoạch cho tương lai không Handanovic

Báo chí đưa tin rằng Inter có bốn lựa chọn sẵn sàng để thay thế Samir Handanovic nếu anh rời Inter chuyển đến Premier League.

Tương lai của thủ môn 31 tuổi lại một lần nữa được đem ra thảo luận trong ngày hôm nay khi Tuttosport nói rằng mong muốn chơi tại Champions League sẽ thôi thúc thủ môn người Slovenia rời bỏ Inter. Inter sẽ yêu cầu ít nhất 10 triệu euro cho thủ môn số 1 của mình, nhưng có thể chỉ cần 8 triệu euro để thương thuyết thành công. Chelsea, Manchester United và Arsenal đều có liên hệ, mặc dù hai đội bóng đầu tiên cũng không có vé dự Champions League theo xếp hạng hiện tại.
Thủ thành thất sủng của PSG Salvatore Sirigu là sự lựa chọn ưa thích của Nerazzurri để thay thế cho Handanovic nếu anh ra đi nhờ kinh nghiệm dày dạn của thủ thành người Ý, độ tin cậy và quốc tịch của mình. Tuy nhiên, thủ môn đang bị chấn thương của Genoa Mattia Perin, thủ môn dự bị Juventus Neto và người hết hạn hợp đồng Steve Mandanda của Marseille cũng là những cái tên khả dĩ cho vị trí này. Nguồn: football-italia.
net

Tin liên quan