Inter muốn có sự phục vụ của Julian Draxler

Inter Milan đang hy vọng sẽ có được chữ ký của tiền vệ tài năng Julian Draxler như một phần trong thương vụ chuyển nhượng của Joao Mario.

Draxler sẽ tới Inter để nhường chỗ cho Neymar? Draxler sẽ tới Inter để nhường chỗ cho Neymar?

Hôm thứ tư trên các trang nhất của các tờ báo thể thao uy tín đồng loạt đưa tin về việc tiền vệ người Đức, Julian Draxler đang là mục tiêu hàng đầu của Nerazzurri như là một phần trong thương vụ chuyển nhượng Joao Mario. 

PSG mới đây đã thể hiện sự quan tâm của mình tới Mario, người đã chuyển tới thi đấu cho Inter vào năm ngoái từ Sporting Lisbon với giá 40 triệu Euro. 

Trước đó những cái tên được xướng lên sẽ là một phần trao đổi trong thương vụ này là Javier Pastore và Serge Aurier nhưng mới đây nhất Nerazzurri đã chuyển hướng sang Julian Draxler. 

Tiền vệ cánh trái sẽ tròn 24 tuổi vào tháng tới, anh chuyển tới PSG từ Wolfsburg với giá 40 triệu Euro hồi tháng giêng vừa qua. 

Việc Draxler ra đi sẽ là khởi đầu cho một chuỗi domino trong sự kiện siêu sao Neymar chuyển tới sân công viêc các hoàng tử với mức giá kỷ lục. 

Đây sẽ là một phi vụ kích hoạt cho chuỗi chuyển nhượng bom tấn ở mùa hè năm nay bởi vì tiền vệ người Đức cũng thi đấu cùng vị trí với Ivan Perisic người đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Manchester United. 

Tin liên quan