Inter muốn có Verdi và Verdi đồng ý đến Inter. Vì chúng ta cần nhau

Inter đang đẩy mạnh xúc tiến với Bologna cho trường hợp của Simone Verdi

"Verdi hoàn toàn phù hợp với chiến thuật mà Spalletti đang áp dụng cho Inter. Bởi vì anh ấy có thể chơi cả hai cánh và nếu cần thiết, anh ấy cũng có thể chơi như số chín ảo trong sơ đồ 4-2-3-1. Hiện tại, Inter đang thiếu những lựa chọn nơi tiền vệ cánh với sự xuất hiện thường xuyên của Candreva và Perisic nhưng sự thay thế duy nhất mà họ có là Karamoh. Eder đang tập luyện tích cực nhằm thích nghi với sơ đồ này.

"Trong trường hợp được tham dự Champions League hoặc ít nhất là Europa League, cần phải có sự linh hoạt và Verdi có thể sử dụng được cho cả hai cánh tấn công, được coi là một lựa chọn để Inter có thêm chiều sâu và chất lượng. Inter cũng là điểm đến mà Verdi yêu thích, vì vậy việc đạt được một thỏa thuận với anh ta không phải là một vấn đề khó khăn. 

Vấn đề lớn nhất ở đây là giá chuyển nhượng mà Bologna yêu cầu cho cầu thủ người Ý. Vào tháng Giêng năm nay, Napoli được cho là đã đạt được một thỏa thuận phí chuyển nhượng vào khoảng 22 triệu euro cộng với tiền thưởng và Rossoblu muốn nắm bắt cơ hội này một lần nữa. Inter muốn hạ thấp phí chuyển nhượng bằng cách đính kèm một cầu thủ như Pinamonti hoặc cộng tác cùng nhau với trường hợp của Lunin. Về phần Verdi, anh ấy đã đồng ý đến Inter ".

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá