Inter muốn đổi Politano để đưa Pinamonti trở về

Với việc hàng công đang gặp khủng hoảng, Inter đang có ý tưởng đưa tiền đạo trẻ Andrea Pinamonti trở về bằng trách đem Matteo Politano ra để trao đổi.

Hàng công Inter hiện tại vẫn đang hoạt động trơn tru với bộ đôi Romelu Lukaku (9 bàn) và Lautaro Martinez (5 bàn). Tuy nhiên sẽ là thảm hoạ nếu như một trong hai gặp vấn đề. Bởi trước đó Alexis Sanchez đã chấn thương dài hạn, còn Sebastiano Esposito thì dù tài năng nhưng còn quá non nớt. 

Ý tưởng đầu tiên của Antonio Conte là đem tiền đạo kỳ cựu Oliver Giroud, người đang không được hạnh phúc ở Chelsea về Giusppe Meazza vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, trong trường hợp không có được tiền đạo người Pháp, cái tên mà Nerazzurri chọn để thay thế có thể khiến người người bất ngờ: ANDREA PINNAMONTI

Tiền đạo 20 tuổi, Andrea Pinnamonti là cái tên quá dỗi quen thuộc đối với người hâm mộ Inter. Anh là đứa con cưng, là niềm tự hào của lò đạo tạo Nerazzurri.

Mặc dù Conte rất yêu thích Pinnamonti tuy nhiên vì lý do tài chính, mùa hè vừa qua ông đã phải gật đầu để Inter đã bán tài năng này cho Genoa với giá 18 triệu euro. Dẫu vậy đội bóng vẫn nắm trong tay quyền quyết định bởi đã chèn điều khoản ưu tiên mua lại anh trong vòng 2 năm.

Với cuộc khủng hoảng trên hàng công hiện tại, trong vài ngày qua, đã có nhiều thông tin cho rằng Inter muốn cuộc tái hợp diễn ra sớm hơn nhiều so với dự kiến. 

Ý tưởng lúc này là đem Matteo Politano ra để trao đổi. Cựu cầu thủ Sassuolo hiện đang gặp chấn thương và kể cả khi lành lặn anh vẫn không đáp ứng được yêu cầu của Conte. 

Genoa rõ ràng là bị hấp dẫn bởi Politano. Tuy nhiên vấn đề chính có thể ngăn cản thỏa thuận này xảy ra là chấn thương nặng của Christian Kouame. Tại thời điểm này, Pinamonti bổng trở nên quan trọng hơn rất nhiều đối với Thiago Motta. Bên cạnh đó, Politano muốn ở lại Inter và trong trường hợp anh buộc phải ra đi thì rất khó để thuyết phục anh chuyển đến một đội bóng phải chiến đấu trụ hạng như Genoa.

Nhìn chung đây mới chỉ là ý tưởng của Inter. Ý tưởng này có thể thành hiện thực nhưng là trong mùa hè năm sau hơn là trong tháng 1 này.

Nguồn: Tổng hợp 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá