Inter nghiêm túc trong thương vụ Verratti

Inter đang tỏ ra quyết tâm trong việc đưa tiền vệ tài năng Marco Verratti của Paris Saint German trở lại nước Ý.

Verratti được xe là một biểu tượng hoàn hảo cho Inter trong tương lai Verratti được xe là một biểu tượng hoàn hảo cho Inter trong tương lai

Theo thông tin từ Pháp cho hay tiền vệ Marco Verratti đã sẵn sàng cho việc rời Paris Saint German để đi tìm thủ thách mới cho sự nghiệp của mình và Inter không muốn là kẻ đứng ngòai cuộc cho chữ kí của cầu thủ tài năng này.

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Verratti sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Anh được xe là một biểu tượng hoàn hảo cho Inter trong tương lai nếu như Nerazzurri có thể chiêu mộ được. Giám đốc thể thao của Inter, ông Piero Ausilio theo dõi khá lâu cựu cầu thủ Pescara từ khá lâu. Không chỉ thế, 'tân huấn luyện viên' Luciano Spalletti cũng đánh giá rất cao cầu thủ này nhất là khi cậu học trò cùng Nainggolan một mực khẳng định sẽ ở lại Roma. Nói tóm lại tất cả mọi người ở Giuseppe Meazza đều dang rộng vòng tay để chào đón đưa cho lưu lạc của nước Ý trở về.  Đó là lý do tại sao, giám đốc kỹ thuật của Suning, Walter Sabatini đã cố gắng tiếp xúc với PSG trong thời gian gần đây với một số cuộc đàm phán không chính thức cũng nhưng cuộc gặp gỡ giữa Ausilio và người đại diện của tại Monte Carlo cách đây một tháng.

Để có được Verratti, Inter cần ít nhất 70-80 triệu euro tuy nhiên đây không phải là vấn đề mà Suning bận tâm. Vấn đề là làm sao để đánh bại đối thủ cạnh tranh như Juventus (đội bóng mà Verratti hâm mộ), Barcelona và Bayern Munich. Ngoài ra, ở Premier League, Conte và Mourinho cũng là những chiến lược gia dành sự ngưỡng mộ cho tài năng của Verrati. 

Nếu Verratti quyết ra ra đi và anh ấy muốn về hồi hương thì Inter và Juventus là hai đội dành được lợi thế. Một yếu tố nữa chính là chính sách nhân sự của PSG trong mùa hè này, mọi thứ sẽ được quyết định trong vòng hai tuần tới. Tuy nhiên có thể khẳng định Inter đang rất nghiêm túc trong cuộc đua này và không có ý định nhượng bộ bất kỳ đối thủ nào. 

Tin liên quan