Inter quyết định chi 20 triệu euro để đưa Zinho Vanheusden trở về

Chứng kiến sự tiến bộ vượt bật của Zinho Vanheusden đã quyết định nhanh chóng kích hoạt điều khoản mua đứt trước sự dòm ngó của các ông lớn như Liverpool hay Arsenal.

Theo Sky Sport, hôm nay Inter sẽ gặp phía Standard Liege để trao đổi về việc kích hoạt điều khoản mua lại trung vệ trẻ Zinho Vanheusden với 20 triệu euro.

Zinho Vanheusden năm nay 20 tuổi, được Standard Liege phát hiện và đào tạo trước khi bán cho Inter vào năm 2015. Năm 2018, sau khi gặt hái nhiều thành công cùng các cấp độ đội trẻ của Nerazzurri, Zinho được Inter gửi về lại đội bóng quê nhà để có nhiều cơ hội chơi bóng.

Đến mùa hè năm ngoái, để giải quyết các vấn đề về cân bằng tài chính của CLB, Inter quyết định bán Zinho cho Standard Liege với giá 12,5 triệu euro nhưng không quên kèm theo điều khoản mua lại.

Mùa giải vừa qua, sau khi không thể thi đấu 6 trận đầu tiên của mùa giải vì chấn thương dây chằng, Zinho Vanheusden trở lại và có luôn vị trí chính thức. Cuối cùng anh và đồng đội kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5 trên BXH và cá nhân Zinho có 21 lần ra sân.

Chứng kiến sự tiến bộ vượt bật của Zinho Vanheusden đã quyết định nhanh chóng kích hoạt điều khoản mua đứt trước sự dòm ngó của các ông lớn như Liverpool hay Arsenal.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá