Inter quyết săn Sanchez cho mùa hè

Với tham vọng đưa Inter trở thanh một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới, tập đoàn Suning Trung Quốc đang có kế hoạch bơm một khoản tiền khổng lồ cho Nerazzurri chiêu mộ ngôi sao Alexis Sanchez của Arsenal.

Inter bất ngờ theo đuổi Sanchez Inter bất ngờ theo đuổi Sanchez

Theo thông tin từ tờ Corriere dello Sport đăng tải, Suning Holdings sẽ cấp 128 triệu bảng để HLV Stefano Pioli cải tổ nhân sự vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Với số tiền khổng lồ nói trên, Inter đã lên danh sách những ngôi sao mà họ cần chiêu mộ. Sau những cái tên như James Rodriguez, Marco Verratti thì mới nhất, Alexis Sanchez, người đang gặp vấn đề trong cuộc đàm phán kí hợp đồng mới với Arsenal cũng được đề cập đến.

Dù đang tỏa Sanchez đang tỏa sáng rực rỡ ở trong màu áo Arsenal nhưng anh không hài lòng. Nguyên nhân chính là vì Arsenal không chứng tỏ được tham vọng trong cuộc chiến danh hiệu và không được đáp ứng các yêu cầu về mức lương của tiền đạo người Chile..

Sanchez từng tỏa sáng trong màu áo Udinese Sanchez từng tỏa sáng trong màu áo Udinese

Sanchez hiện còn hợp đồng với Arsenal tới mùa Hè năm 2018. Nếu không kí hợp đồng ở thời điểm này, ngôi sao người Chile có thể tự do đàm phán tới CLB khác vào mùa Hè năm 2017. Inter được cho đã sẵn sàng chi khoản tiền lót tay để Sanchez từ chối kí hợp đồng mới với sân Emirates.

 Alexis Sanchez có thời gian thi đấu vô cùng thành công trong màu áo Udinese ở Serie A. Inter đã từng theo đuổi tiền đạo này rất sát nhưng cuối cùng lại để vuột mất vào tay Barcelona năm 2011. Kinh nghiệm chơi bóng ở Ý của Sanchez giúp HLV Stefano Pioli không cảm thấy lo ngại về khả năng tái hòa nhập của anh.

Nếu thương vụ này thành công thì đây sẽ là sự khẳng định tham vọng của tập đoàn Suning, những người đã hứa sẽ đưa Inter trở lại đỉnh thế giới.

Tin liên quan