Inter sẽ mua đứt Stefano Sensi bất chấp cầu thủ có thể bỏ lỡ 8 trận đấu sắp tới vì chấn thương

Stefano Sensi vừa mắc chấn thương thứ 5 trong mùa giải tuy nhiên điều đó sẽ không ngăn cản Inter chi tiền để mua đứt anh từ Sassuolo.

Truớc thềm trận đấu với Sampdroria, Inter đã nhận một tin không vui khi Stefano Sensi một lần nữa gặp chấn thương và có thể bỏ lỡ đến 8 trận đấu sắp tới của đội ở Serie A.

Được Sassuolo cho Nerazzurri vào mùa hè năm ngoái, Sensi tạo nên tầm ảnh hưởng gần như ngay lập tức ở Giuseppe Meazza. Anh ghi được 3 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo chỉ trong 6 trận đấu đầu tiên.

Tuy nhiên 'tuần trăng mật' của Sensi ở Inter nhanh chóng kết thúc khi tiền vệ nhỏ con gặp chấn thương trong trận Derby Italia hồi tháng 11 năm ngoái. Sau đó, Sensi còn mắc thêm 4 chấn thương khác nữa khiến cho anh phải ngồi ngoài dài hạn và dù có trở lại thì phong độ cũng chưa bao giờ được như trước.

Với những chấn thương liên tiếp, nhiều nhận định cho rằng Inter sẽ không mạo hiểm chi tiền để kích hoạt điều khoản mua đứt của anh với Sassuolo. Tuy nhiên theo nhận định của Corriere dello Sport và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Nerazzuri vẫn đánh giá rất cao Sensi và khả năng cao sẽ chi ra 27 triệu để biến anh thành người của mình.

Ngoài ra, với mối quan hệ tốt đẹp giữa hai CLB thì không loại trừ khả năng Sassuolo sẽ chấp nhận yêu cầu giảm giá từ Inter.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá