Inter tập trung bốn mục tiêu tiếp theo

Với việc thắt chặt chi tiêu để thỏa mãn luật cân bằng tài chính, Inter Milan của Erick Thohir đang nhắm đến những mục tiêu giá thấp và chất lượng

. Đây là một mùa hè rất vất vả với Ausilio, tuy nhiên 2 bản hợp đồng gần như đã thành công là Erkin và Banega Theo Gazzetta dello Sport, Inter để mắt đến Gregory van der Wiel, Caceres, Feghouli, Ben Arfa và Vilhena. Ưu tiên có vẻ là một hậu vệ cánh phải khi Danilo D'Ambrosio và Nagatomo sẽ cần cạnh tranh mùa tới.
Van der Wiel thường xuyên ngồi dự bị tại PSG mùa này cho Aurier người có một mùa giải tốt và anh này cũng có số tuổi phù hợp với dự án của Inter. Hậu vệ người Hà Lan 28 tuổi sẽ mang lại cả về chất lượng và kinh nghiệm cho Inter ở một vị trí mà những yếu tố đó là cần thiết. Caceres cũng được cho là đang trên đường đến Inter nhưng một rủi rolà anh đang hồi phục từ một chấn thương nghiêm trọng.
Cầu thủ người Uruguay có thể chơi ở cả hai cánh cũng như vị trí trung vệ và sẽ cung cấp cho Mancini nhiều lựa chọn cho hàng thủ. Caceres cũng được theo đuổi bởi cả Milan và Roma. Những cái tên khó khăn nhất cho Inter sẽ là Ben Arfa và Feghouli vì cả hai dường như đã chọn được câu lạc bộ khác.
Mặc dù Gazzetta dello Sport cho biết rằng Inter có thể sẽ ký kết một thỏa thuận với Vilhena sớm nhất trong tuần tới. Sẽ còn khá sớm nếu chắc rằng Inter sẽ có được các cầu thủ này nhưng chắc rằng Inter đang để mắt đến họ, những cầu thủ có đủ tố chất để cải thiện đội hình của Mancini cũng như thỏa mức giá phải chăng mà ở Inter đây đang là vấn đề quan trọng. Nguồn: Sempreinter.
com

Tin liên quan