Inter thách thức Juventus với 78 triệu euro trong vụ Verratti

Inter sẵn sàng gửi một lời đề nghị trị giá 78 triệu Euro nhằm đánh bại Juventus trong thương vụ Verratti.

Đại diện của ngôi sao đang thi đấu cho Paris Saint-Germain mới đây đã ám chỉ rằng thân chủ của mình có thể sẽ rời sân Parc des Princes sau khi mùa giải kết thúc để trở về quê nhà thi đấu.

Theo giới chuyên môn, Juventus sẽ là điểm đến hợp lý bởi từ nhỏ, Verratti đã là một fan hâm mộ của đội bóng thành Turin. Đồng thời, quản lý Giuseppe Marotta cũng đã lên tiếng xác nhận câu lạc bộ của ông đang tìm kiếm một cái tên lớn nhằm bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa.

Tuy nhiên, tờ La Repubblica mới đây đã cho đăng tải tin tức về việc những ông chủ của Nerazzurri là tập đoàn Suning đã sẵn sàng để chi một số tiền lên đến 78 triệu Euro nhằm đưa tuyển thủ người Ý về sân Giuseppe Meazza.

Bản thân đội bóng nhà giàu nước Pháp cũng không có quan hệ tốt với Bà Đầm Già và điều đó mang lại lợi thế cực lớn cho Inter để vượt lên dẫn trước trong thương vụ trên.

Tất nhiên, Paris Saint-Germain cũng không hề muốn bán một trong những viên ngọc quý giá nhất của mình. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh từ những đội bóng hàng đầu thế giới như Barcelona và Real Madrid sẽ khiến cuộc đua này trở nên khó khăn và khốc liệt hơn rất nhiều.

Tin liên quan