Inter theo dõi tiền vệ Yves Bissouma

797

Inter đang nhắm đên tiền vệ Yves Bissouma của Lille như là phương án bổ sung cho hàng tiền vệ của mình trong mùa đông tới đây.

Thông điệp quảng cáo
Inter theo dõi tiền vệ Yves Bissouma Inter theo dõi tiền vệ Yves Bissouma

Chủ sở hữu của Inter, tập đoàn Suning vẫn đang chờ đợi chính phủ Trung Quốc một lần nữa bật đèn xanh cho việc đầu tư ra nước ngoài trong thời gian tới.

Dự kiến vào ngày 18 tháng 10 tới đây, sau cuộc họp với chính phủ, phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra và phán quyết đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch mua sắm của Nerazzurri trong mùa Đông 

Dẫu vậy, ngay từ thời điểm này, hai giám đốc phụ trách chuyển nhượng của Inter là Walter Sabatini và Piero Ausilio vẫn đang miệt mài làm việc để đánh giá các mục tiêu. Và theo báo cáo mới nhất từ Gazzetta dello Sport thì Yves Bissouma của Lille là cái tên mới nhất được nhắm đến để bổ sung cho hàng tiền vệ Nerazzurri.

Cầu thủ 21 tuổi  người Mali sẽ hết hạn hợp đồng với Lille vào mùa hè năm 2019 và tờ báo Ý khẳng định Inter đã gặp anh cũng như như người đại diện để nói chuyện về khả năng của một vụ chuyển nhượng trong tương lai.

Ngoài Bissouma, Leon Goretzka của Schalke 04 cũng là một mục tiêu miễn phí khác mà Inter đang xét xét nhưng nếu muốn có được cầu thủ người Đức, Nerazzurrri sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Premier League cũng như Juventus.


Tin cùng chuyên mục