Inter theo đuổi thủ môn trẻ Andriy Lunin

Đại diện của thủ môn người Ucraina, Andriy Lunin đã lên tiếng về sự quan tâm của Inter, Juventus và Leicester City.

Thủ môn người Ukraina - Andriy Lunin là một trong những thủ môn có triển vọng nhất của bóng đá thế giới và đại diện của anh ta - Irakli Khvedeliani đã xác nhận rằng Juventus và Inter quan tâm đến việc kí hợp đồng với thủ thành này.

Nói với FcInternews, đại diện của thủ môn này nói: "Tôi là đại diện của anh ta vào lúc này nhưng chính thức là Lunin chưa có người đại diện. Anh ta vẫn đang xác đinh về tương lai sự nghiệp của mình bên cạnh cha anh ta vào lúc này. Tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào. "

"Tôi biết Inter, Juve, RB Salzburg và Leicester City rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, nhưng trong thời điểm đó vẫn chưa có một cái giá cụ thể. Lunin đã có lần ra mắt đội tuyển quốc gia đầu tiên mặc dù anh ta sinh năm 1999. Anh ấy có thể gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu ngay lập tức, anh ấy đã chơi ở cấp độ rất cao. Theo thông tin mà tôi có, giá của anh ra là khoảng 6 triệu bảng. "

Các phương tiện truyền thông Italia đã thông tin rằng, đã có những mối liên hệ của thủ môn người Ukraina với Liverpool, nhưng đại diện của cầu thủ này đã khẳng định không nhận được bất kì sự quan tâm nào của Quỷ Đỏ.

Dang Thien

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá