Inter và AC Milan giành nhau hậu vệ của Juventus

Cầu thủ đa năng người Uruguay vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Juve về một bản hợp đồng mới, trong khi đó cả Nerrazzurri và Diavolo đã đưa ra một số lời đề nghị dành cho anh này.

Mặc dù Juve đang tích cực đàm phán hợp đồng mới với hậu vệ Martin Caceres, họ không thể nhắm mắt làm ngơ trước sự ve vẫn của Inter và AC Milan. caceres ttrong tầm ngắm của Inter Juve đã cố gắng để đạt được một thỏa thuận với Uruguay cho một hợp đồng mới kể từ mùa hè nhưng điều đó đã bị trì hoãn bởi người đại diện của cầu thủ này, Daniel Fonseca, ông này muốn một khoản hoa hồng như một phần của thỏa thuận mới. Marotta không đồng ý với yêu cầu của Fonseca, khi Juve đã chi 207.000 € cho ông này khi họ ký với Caceres từ Sevilla.
Vì vậy với việc đàm phán đi vào bế tắc, cánh cửa đã mở ra cho hai đối thủ thành Milan để có được chữ ký của cầu thủ này. Cả Rossoneri và Il Biscione đang cần chiều sâu ở hàng phòng ngự, đó là lý do tại sao họ đã nhắm Caceres với sự đa năng của anh. Cầu thủ người Uruguay, người đã ghi được bảy bàn thắng trong 104 lần ra sân với Bianconeri, có thể chơi ở hai cánh cũng như trung vệ, và anh cũng có khả năng tấn công khá tốt.
martin caceres trong màu áo Juventus Nerrazzurri hiện đang có lợi thế hơn các đối thủ cùng thành phố, khi họ đang sẵn sàng trả cho Juve 3,5 triệu euro cho nửa năm hợp đồng của cầu thủ này để đưa anh về vào tháng Một.
Rossoneri thì khác, hiện tại không có ngân sách để hỏi mua Juve và do đó họ muốn có anh với một bản hợp đồng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Tuy nhiên Diavolo đưa ra đề nghị là một bản hợp đồng bốn năm với điều khoản gia hạn và sẵn sàng trả cho anh tới 4 triệu €/mùa, cộng với tiền thưởng. Mặc dù Juventus muốn gia hạn với Caceres, nhưng những bất đồng hiện nay với Fonseca có thể làm cho cuộc đàm phán trở nên khó khăn hơn so với việc đơn giản là chỉ cần bán cầu thủ này để thu lại một chút lợi nhuận.
Bianconeri cần bán Caceres trước khi hợp đồng anh này hết hạn vào hè này. Trong khi đó, Inter và Milan, không còn lạ lẫm gì nhau trong các cuộc đấu tay đôi để tranh giành cầu thủ như với các thương vụ Bonaventura, Alessio Cerci, và gần đây nhất là Geoffrey Kondogbia. Nguồn: La Gazzetta dello Sport

Tin liên quan