Inter và Manchester United đồng ý mức giá 40 triệu bảng dành cho Perisic

Ivan Perisic đã khổng thể cưỡng nổi sức hấp dẫn tới từ Manchester United và nhiều khả năng sắp tới anh sẽ qua Mỹ để hội quân cùng thầy trò Jose Mourinho.

Mới đây các nguồn tin thân cận từ nước Anh cho biết, Manchester United đã chính thức đạt được những thỏa thuận sơ bộ về trường hợp của tiền vệ Ivan Perisic, qua đó cầu thủ 28 tuổi sẽ là bản hợp đồng thứ 3 của huấn luyện viên Jose Mourinho mùa hè này với mức giá rơi vào khoảng 40 triệu bảng sau 2 tân binh là Victor Lindelof và Romeleu Lukaku.

Đội bóng đến từ Italia cũng đã đồng ý với mức giá này và phần việc còn lại sẽ là hoàn tất các điều khoản khác trong hợp đồng. 

Trong một động thái tìm kiếm sự thay thế cho tiền vệ 28 tuổi, các nguồn tin từ Italia cho biết Inter đang hoàn tất việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh Keita Blade Diao tới từ Lazio đồng thời với đó là việc tiếp tục thương thảo việc mượn tiền đạo Anthony Martial của "Quỷ đỏ". 

Cuối cùng thì sau một chương trường với đầy rẫy những lần buông bỏ đến từ đôi bên thì Perisic cũng đã có thể chuyển tới thi đấu tại Premier League trong thời gian tới. 

Thông tin độc quyền từ Sunsport cho biết Perisic sẽ nhận mức lương 100 nghìn bảng 1 tuần sau thuế tại Old Trafford. 

Bên cạnh đó Manchester United cũng đang tập trung rất nhiều nguồn lực vào thương vụ của tiền vệ Nemanja Matic người đã không di chuyển cùng Conte và các đồng đội để tham dự tour du đấu mùa hè. 

Sự có mặt của Tiemoue Bakayoko đang đe doa nghiêm trọng tới chỗ đứng của Matic tại Stanford Bridges và đây sẽ là lợi thế cho United trong thương vụ này. 

Tin liên quan