Inter và những mục tiêu nơi hàng tiền vệ vào tháng Giêng

Inter đang có sự khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay nhưng điều đó không có những là đội bóng của Luciano Spalletti không cần bổ sung lực lượng vào tháng Giêng.

Inter và những mục tiêu nơi hàng tiền vệ vào tháng Giêng Inter và những mục tiêu nơi hàng tiền vệ vào tháng Giêng

Một trong những thông tin đáng mừng cho Nerazzurri ở thời điểm hiện tại chính là việc Geoffrey Kondogbia đang có những màn trình diễn tích cực ở Valencia, điều đó có nghĩa  là đại diện của La Liga gần như chắc chắn sẽ bỏ ra 25 triệu euro để kích hoạt điều khoản mua đứt trong hợp đồng cho mượn của hai bên. Điều này rất quan trọng vì số tiền đó sẽ giúp cho Inter cân bằng được ngân sách và tự tin mua sắm hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Bất chấp việc đang có được sự khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay (8 chiến thắng và 2 trận hòa) nhưng Nerazzurri vẫn muốn bổ sung lực lượng của mình, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Sự quan tâm Inter dành Mesut Ozil của Arsenal đã nguội đi vì mức lương của anh quá cao, mặc dù trên thực tế ngôi sao người Đức sẽ được phép đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào trong tháng Giêng và ra đi tự do vào mùa hè.

Mục tiêu thực sự của Inter là Javier Pastore của PSG nhưng cơ hội ký hợp đồng vào tháng Giêng là không cao bởi vì đội bóng nước Pháp xem cựu cầu thủ Palermo là biểu tượng của đội bóng. Tuy nhiên nếu như Inter đưa Joao Maro vào một hợp đồng trao đổi thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Tương vụ với Ozil là trường hợp của  Arturo Vidal. Đây là lý do tại sao Walter Sabatini và Piero Ausilio đang tìm kiếm những cái tên khác như Bissouma của Lille cũng như cựu tiền vệ của Chelsea, Ramires. Cầu thủ người Brazil đang chơi cho "người anh em" của Inter là Jiangsu Suning. Mặc dù Suning không muốn làm bất ổn Jiangsu nhưng họ sẵn sàng trao cho Luciano Spalletti sự lựa chọn để đánh giá Ramires ngay từ tháng 11 hoặc tháng 12 khi Super League Trung Quốc kết thúc.

Theo CalcioMercato.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá