Joao Mario đang rất gần West Ham

Tiền vệ người Bồ Đào Nha, Joao Mario đang rất gần với việc gia nhập West Ham United theo một bản hợp đồng cho mượn từ Inter.

Joao Mario đang rất gần West Ham Joao Mario đang rất gần West Ham

Sau khi chiêu một thành công Rafinha Alcantara từ Barcelona thì Inter đang chuẩn bị đẩy Joao Mario, cầu thủ đã gây nhiều thất vọng từ đầu mùa sang West Ham theo dạng cho mượn kèm theo lựa chọn mua đứt vào dưới mùa.

Theo nguồn tin từ Sky Sport Italia, Sportitalia và La Gazzetta dello Sport thì các bên đã đạt được những thỏa thuận cơ bản trong hợp đồng và đang đi sâu hơn vào chi tiết.

Cụ thể, West Ham sẽ mượn tuyển thủ Bồ Đào Nha trong 6 tháng với mức phí 1.2 triệu euro cùng với tùy chọn mua rơi vào khoảng 30 triệu sau khi mùa giải khép lại.

Tuy nhiên, Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia lại cho rằng hai bên không đưa ra một con số cụ thể là bao nhiêu mà tất cả sẽ phụ thuộc vào màn thể hiện của Mario ở Premier League.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha ban đầu không hứng thú với West Ham vì hy vọng sẽ tìm được một CLB lớn hơn ở Champions League nhưng cuối cùng cũng phải chấp nhận.

Joao Mario đang đứng trước nguy cơ đánh mất vị trí của mình ở tuyển Bồ Đào Nha khi mà World Cup 2018 đang cận kề vì không được ra sân nhiều thời gian gần đây.

Trước đó chưa đầy 2 năm, Nerazzurri đã phải trả cho Sporting Lisbon đến 40 triệu Euro để có anh trước sự cạnh tranh của rất nhiều đối thủ.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá