Jovetic úp mở việc chia tay Inter trên Instagram

Stevan Jovetic mới đây vừa úp ở về tương lai của mình ở Inter sau khi đăng tải một bức ảnh đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Liệu đây có phải là lời chia tay của Jovetic?

Stevan Jovetic chuyển đến Inter từ Manchester City với hi vọng sẽ tạo ra những sự đột biến trên hàng công của đội bóng. Tuy nhiên kể từ khi Roberto Mancini ra đi, tuyển thủ người Montenegro hầu như chỉ được quan sát các trận đấu từ băng ghế dự bị và không có nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Fiorentina đã luôn cố gắng để thuyết phục Jovetic quay về mái nhà nơi đã đưa anh lên đỉnh cao của bóng đá. Lần thất bại gần đây nhất là vào kì chuyển nhượng mùa Hè năm 2016 và giới chuyên gia dự đoán The Viola sẽ tiếp tục thử lại trong tháng Một sắp tới.

Mới đây, Jovetic đã đăng tải lên Instagram cá nhân của mình đoạn trích như trong hình trên với ý nghĩa: "Khi bạn dừng chân tại ở một điểm mà tại đó bạn không cần phải gây ấn tượng với bất kì ai nữa, đó chính là khởi đầu của sự tự do".

Fiorentina là bệ phóng tài năng của JOJO Fiorentina là bệ phóng tài năng của JOJO

Sau khi đọc đoạn trích trên, thật khó để ta không nghĩ đến tình hình căng thẳng giữa anh và Nerazzurri vào lúc này sau khi Stefano Pioli đã không điền tên anh vào danh sách các cầu thủ tham gia trận đấu giữa Inter và Lazio, cũng như những lời nói có phần nặng nề mà người đại diện của anh đã phát ngôn vào lúc đó.

Có thể việc không được thường xuyên trao cơ hội dù đã thử mọi cách sẽ chính là động lực thúc đẩy JoJo bước ra khỏi sân Giuseppe Meazza và tìm kiếm một "sự tự do" trong kì chuyển nhượng sắp tới. Và điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình của anh liệu sẽ là Florence chăng?

Tin liên quan