Juventus gạ Inter đổi Icardi lấy Higuain và 50 triệu euro tiền mặt

Một ý tưởng điên rồ vừa được BLĐ Juventus đưa ra, đó là gạ Inter lấy Gonzalo Higuain cộng thêm 50 triệu euro tiền mặt để đổi lấy Mauro Icardi. Việc này hoàn toàn không phải tin đồn, quan trọng nhất chính là thái độ của BLĐ Inter

Nếu Juve xem Icardi là con cá lớn, thì Higuain chính là miếng mồi ngon để dụ Inter sập bẫy. Chỉ 2 năm sau khi chi tới 90 triệu euro phí chuyển nhượng cho Higuain, có vẻ Lão phu nhân đã ngán El Pipita đến tận cổ. Họ muốn thay mới hàng công bằng cái tên Icardi, người mới 25 tuổi, còn rất mới mẻ với mặt trận Champions League, rất xứng đáng để BLĐ Juve chơi canh bạc.

Ý tưởng này làm các tifosi lớn tuổi nhớ đến cuộc chuyển nhượng xảy ra vào năm 1976, khi Inter và Juve cũng trao đổi 2 tiền đạo. Pietro Anastasi từ Juve chuyển đến Inter, còn huyền thoại Roberto Boninsegna của Inter gia nhập Bianconeri. Đây là vụ chuyển nhượng ép buộc, bởi không ai trong hai chân sút này muốn phản bội lại màu áo của họ.

Mới gắn bó 2 năm, dòng máu Juve trong Higuain chưa đủ mạnh để anh hận thù Inter. Hơn nữa, El Pipita đã khoác áo Real Madrid và Napoli trước đó, hoàn toàn nhập vai một cầu thủ Argentina chuyên nghiệp đánh thuê khắp châu Âu. Icardi thì khác, anh đã gắn bó với Inter 5 năm, đeo băng thủ quân và từng nhiều phen rớt nước mắt vì màu áo xanh-đen. Rất khó để ép Maurito phải yêu Juve!

Ý tưởng là của Juve, đội đã nhiều lần chơi trò “hút máu” đối thủ trong nước, mà điển hình là Hè 2016 khi họ chiêu mộ Higuain và Miralem Pjanic, những trụ cột quan trọng nhất của Napoli và Roma. Nhưng điều quan trọng hơn cả là thái độ của BLĐ Inter, họ sẽ phản ứng ra sao?

Dự kiến trong tuần này, BLĐ Inter sẽ bố trí gặp mặt Icardi cùng cô vợ kiêm người đại diện của anh -Wanda. Đó dự kiến sẽ là buổi gặp để bàn thảo hợp đồng mới, nhưng đồng thời cũng có thể để đôi bên (CLB và cá nhân Icardi) nói lên nguyện vọng tiếp tục gắn bó hay chia tay nhau.

Theo Bongdaplus.vn

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá