Juventus muốn chiêu mộ Ivan Perisic

Khi mà vụ chuyển nhượng Ivan Perisic đến Manchester United vẫn còn nhiều vướng mắc thì nhiều nguồn tin khẳng định Juventus cũng muốn sở hữu tiền vệ người Croatia.

Juventus muốn có được Ivan Perisic Juventus muốn có được Ivan Perisic

Vụ chuyển nhượng Ivan Perisic đến Manchester United càng này càng rơi vào bế tắc vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. 

Lời đề nghị trị giá 40 triệu euro của Manchester United đã bị Inter từ chối. Thậm chí, giám đốc kỹ thuật Walter Sabatini còn nhờ Fali Ramadani, người đại diện của tiền vệ người Croatia gửi đến đội bóng nước Anh thông điệp: Sẽ không có bất kỳ cuộc đàm phán nào nữa nếu như Quỷ đỏ không đáp ứng được con số làm Inter thỏa mãn (50 triệu euro).

Với một chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng với sự cứng rắn như Sabatini, người từng bán Javier Pastore, Erik Lamela hay Medhi Benatia để thua về cả khối tiền cho đội bóng chủ quản thì Manchester United không thể cứ mãi "giỡn mặt" như hiện tại.

Trong bối cảnh đó, nguồn tin từ Ý bất ngờ truyền tải thông tin cho rằng Juventus đang muốn nhảy vào cuộc đua cho Ivan Perisic.

Đội bóng thành Turin đã bắt đầu liên hệ với người đại của tiền vệ người Croatia. Ước muốn của Perisic là rất rõ ràng, đó là chuyển đến Manchester United, nơi mà anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Juventus thừa biết điều đó nhưng vẫn muốn thử "vận may" của mình nhất là khi đàm phán giữa Inter và MU đang đi vào bế tắc.

Tại thời điểm này Juventus vẫn chưa chính thức liên hệ với tuy nhiên nếu nghiêm túc thì con số họ đề nghị chắc chắn phải trên 40 triệu euro. Juve cũng có thể sẽ cố gắng chèn một cầu thủ vào trong hợp đồngnhưng họ cần nhớ rằng Inter sẽ phải huy động đượ 30 triệu euro vào cuối tháng vì luật Công bằng tài chính. 

Tin liên quan