Kovacic bày tỏ nguyện vọng được rời Real Madrid

Tiền vệ người Croatia, Mateo Kovacic mới đây đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi với ban lãnh đạo Real Madrid trong nỗ lực tìm kiếm một khoảng thời gian chơi bóng thường xuyên.

Mateo Kovacic muốn được chơi bóng thường xuyên hơn Mateo Kovacic muốn được chơi bóng thường xuyên hơn

Tờ Daily Star mới đây đã đưa tin Tottenham Hotspurs đã bắt đầu cuộc đàm phán với Real Madrid về trường hợp của Mateo Kovacic. Theo như những thông tin ban đầu thì mức giá mà Spurs đưa ra rơi vào khoảng 22 triệu bảng. 

Mùa giải năm ngoái Kovacic dành phần lớn thời gian trên băng ghế dự bị, mặc dù có 27 lần ra sân cùng với đó giành được chức vô địch La Liga và Champions League nhưng chưa bao giờ tiền vệ người Croatia là nhân tố chính được trọng dụng dưới thời Zidane, việc anh có thể chen chân vào đội hình xuất phát của Los Blancos vào lúc này là quá khó bởi họ đang trong tình trạng thừa mứa ngôi sao ở hàng tiền vệ. 

Cựu tiền vệ của Inter Milan chuyển tới sân Bernabeu vào năm 2015 với mức giá 29 triệu Euro, anh ghi được 3 bàn thắng sau 73 lần ra sân trên tất cả các mặt trận. 

Tottenham Hotspurs vừa mới bán hậu vệ Kyle Walker với mức giá kỷ lục 50 triệu bảng cho Manchester City và họ đang hy vọng dùng số tiền có được để nâng cấp một vài vị trí trong đội hình. Trong bối cảnh từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa tới nay huấn luyện viên Pochettino hoàn toàn án binh bất động và Kovacic chính là điểm đến đầu tiên của họ. 

Tin liên quan