KOVACIC & CARVALHO - HAI MỤC TIÊU NÂNG CẤP HÀNG TIỀN VỆ INTER

De Vrij và Asamoah là những bản hợp đồng cho hàng phòng ngự, Lautaro Martinez cho hàng tấn công. Và như vậy, những cái tên ở hàng tiền vệ sẽ được Inter chú trọng bổ sung trong thời gian sắp tới, theo Corriere dello Sport.

Trong những tháng gần đây, Ausilio đã nối lại các cuộc đàm phán với người đại diện của Mateo Kovacic, cầu thủ có thời gian thi đấu rất ít tại Real Madrid và vào cuối mùa giải, có thể anh sẽ quyết định thay đổi đội bóng. Inter chào đón anh trở lại với vòng tay rộng mở vì họ sẽ có một cầu thủ đẳng cấp với hơn 100 lần ra sân (20 lần tại Champions League) trong màu áo Real. 

Ngoài ra, sắp tới anh sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm thi đấu ở World Cup sắp diễn ra tại Nga. Thohir đã bán anh cho Real với giá 35 triệu euro cộng thưởng vào mùa hè năm 2015 và điều này ít nhiều chính là giá trị hiện tại của anh. 

William Carvalho của Sporting Lisbon đắt hơn với giá trị giải phóng hợp đồng khoảng 40-45 triệu euro vào tháng 6 sắp tới. Inter đã theo dõi cầu thủ này trong năm nay và xém ký hợp đồng với anh vào tháng Giêng vừa rồi, tuy nhiên việc trao đổi với Brozovic đã không diễn ra. 

Cuộc chiến để có được chữ ký của cầu thủ 26 tuổi này là rất khó khăn, vì vấp phải sự cạnh tranh của Manchester City, ngoài ra còn hai lời đề nghị đến từ West Ham và Trung Quốc. ”

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá