Lautaro và Griezmann đổi chỗ cho nhau: Trung gian đang bắt tay làm việc

Cứ mỗi ngày trôi qua thì khả năng Lautaro Martinez ở lại Inter càng một lớn hơn tuy nhiên điều đó không có nghĩa việc anh gia nhập Barcelona trong mùa hè này là không thể.

Theo giải thích của La Repubblica, nhờ khoản tài trợ từ một quỹ tư nhân, Barcelona hiện đang hiện có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của Inter cho Il Toro. Tuy nhiên vấn đề câu lạc bộ xứ Catalan vẫn có nguy cơ phá vỡ các quy tắc  mới của La Liga nhằm hạn chế chi tiêu do đại dịch Covid-19.

Thương vụ trao đổi Arthur - Pjanic với Juventus là một cứu cánh về tài chính đáng kể đối với đội bóngTây Ban Nha, dẫn đến tăng một số vốn lớn (khoảng 50 triệu euro). Nhưng họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm và vì vậy Barca sẽ tiếp tục tích cực tìm kiếm thêm doanh thu để cân bằng ngân sách và giảm bớt quỹ lương đang khổng lồ của họ.

Vậy ứng cử viên sáng giá nhất là ai? Antoine Griezmann. Mối quan hệ giữa tiền đạo với huấn luyện viên Quique Setién được cho là không tốt. Trong trận đấu mang tính chất quan trọng, quyết định đến chức vô địch La Liga mùa này với Atletico Madrid, tiền đạo người Pháp đã bị Setién bỏ rơi mà tin dùng Riqui Puig (20 tuổi). 

Để đáp ứng nhu cầu của Inter và đưa Lautaro Martinez tới Camp Nou, Barcelona có thể sẽ đưa Griezmann lên bàn đàm phán. Trên thực tế, vào nguồn tin cho hay đã có một trung gian bắt tay vào làm việc đối với phương án này.

Nút thắt lớn nhất để cởi trói thương vu là mức lương của người Pháp, hiện anh đang nhận đến 17 triệu euro mỗi mùa, con số quá lớn đối với Inter.

Nguồn: La Repubblica

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá