Liverpool sử dụng vũ khí bí mật trong thương vụ Perisic

Không chỉ có Manchester United muốn có Ivan Perisic, đối thủ của họ ở ngoại hạng Anh là Liverpool hiện cũng đã nhảy vào cuộc đua với một vũ khí bí mật.

IVan Perisic là mục tiêu của Liverpool và Manchester United IVan Perisic là mục tiêu của Liverpool và Manchester United

Manchester United và Liverpool đang cạnh tranh nhau quyết liệt để có được cầu thủ chạy cánh Ivan Perisic của Inter. Hiện tại lợi thế đang nghiêng về đội chủ sân Anfield một chú khi họ sở hữu một vũ khí bí mật.

Theo đó, The Kop sẽ sử dụng trung vệ Dejan Lovren như làm cầu nối để giúp họ thuyết phục ngôi sao của Inter đến Anfield thay vì Old Trafford. Dejan Lovren  là đồng đội và có mối quan hệ tốt với Perisic ở đội tuyển Croatia nên nhiều khả năng tiếng nói của anh sẽ tác động đến tiền vệ 28 tuổi này.

Cách đây chưa lâu, huấn luyện viên của Manchester United, ông Jose Mourinho cũng đã đáp máy bay sang Zagreb để nói chuyện với người đại diện của Perisic, cầu thủ mà ông định giá vào khoản 35 triệu euro. Tuy nhiên, Lovren cho hay anh sẽ cố gắng hết sức để giành lợi thế cho đội chủ quản của mình. Phát biểu với tờ báo Jutarnji, trung vệ 27 tuổi nói: 

"Những cầu thủ những chúng tôi thường không thể biết trước được điều gì [chuyển nhượng] cho đến khi nó xảy ra. Nó luôn diễn ra như vậy."

 "Nhưng một cầu thủ như Perisic nếu chuyển đến Liverpool sẽ rất tuyệt. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng hàng đầu. Tại Liverpool, tất cả các cầu thủ sẽ chào đón anh ta với vòng tay rộng mở. Rõ ràng tôi không thể biết trước chuyện đó có thể thành sự thật hay không. Điều tôi có thể nói là anh ấy có kỹ năng đá bóng rất đặc biệt, kiến ​​thức và khả năng cao hơn bình thường."

Ngoài Lovren ra, Liverpool cũng còn một người có mối quan hệ mật thiết với Ivan Perisic đó là huấn luyện viên Jurgen Klopp. Mặc dù chiến lược gia người Đức từng "buộc tội" Perisic là "trẻ con" sau khi anh  phàn nàn về việc không có nhiều cơ hội được thi đấu trong thời gian cả hai cùng ở Borussia Dortmund. Tuy nhiên giữa hai người vẫn duy trì được mối quan hệ khá tốt.

Tin liên quan