Manchester United và Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Bernardeschi

Không chỉ có Inter và Juventus 'phát cuồng' Bernardeschi, từ nước Anh, Manchester United và Chelsea cũng đang sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành chữ kí ngôi sao tấn công Fiorentina.

Bernardeschi có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công Bernardeschi có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công

Được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hàng đầu nước Ý ở thời điểm hiện tại, Federico Bernardeschi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những đội bóng ở Serie A cũng như bên ngoài biên giới. 

Nếu như trước đây tiền vệ của Fiorentina là cuộc cạnh tranh của riêng Inter và Juventus thì mới nhất hai đại gia nước Anh là Manchester United và Chelsea cũng đã sẵn sàng nhập cuộc.

Cả Inter và Juventus đề đã điền tên của ngôi sao 23 tuổi này vào danh sách chuyển nhượng rút gọn của mình trong mùa hè tới thì sự xuất hiện của hai đội bóng nước Anh chắc chắn sẽ làm cuộc đua trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Với riêng Inter, Bernardeschi hội đủ tất cả những yếu tố mà những ông chủ Trung Quốc đang muốn xây dựng cho đội bóng đó là trẻ, tài năng và đặt biệt là mang quốc tịch Ý. Cùng với Domerico Berardi, Bernardeschi là được coi là tương lai của Azzurri và được Inter vô cùng khao khát.

Ở mùa giải năm nay, Bernardeschi đang thi đấu thực sự bùng ghi khi được đến 13 bàn thắng và 5 đường chuyền kiến tạo cho đồng đội lập công sau 33 trận đấu trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, giá trị của cầu thủ 23 tuổi này không chỉ nằm ở đó, sự đa năng có thể chơi bất kì vị trí nào trên hàng công cùng khả năng sáng tạo "vô biên" chính là điều khiến những đại gia châu Âu thèm khát anh. 

Tin liên quan