Mangala muốn gia nhập Inter, Rolando có thể trở lại?

Hậu vệ của Manchester City có vẻ như thích gia nhập Inter Milan hơn, tuy nhiên cả Crystal Palace và West Brom đang tiến rất gần tới ngôi sao người Pháp.

Mangala muốn gia nhập Inter

Mangala muốn gia nhập Inter Mangala muốn gia nhập Inter

Trung vệ người Pháp hiện tại đã là người thừa tại Manchester City, Inter Milan cũng đã có những liên hệ để nhàm thuyết phục Man xanh nhả người. 

Tuy nhiên với việc thị trường chuyển nhượng sắp sửa đóng cửa, và phía đội bóng của Pep Guardiola đang đưa ra đòi hỏi quá cao cho Mangala, số tiền 25 triệu Euro không hề nhỏ và nhất là khi Inter Milan đang bị các rắc rối của luật công bằng tài chính bủa vây. 

Gia nhập cuộc đua còn có hai đội bóng tại Premier League khác là Crystal Palace và West Brom. Theo các nguồn  tin từ Anh thì nhiều khả năng họ sẽ để Mangala chuyển tới Hawthorns trong bối cảnh mà Pep Guardiola đang để mắt tới Jonny Evans. 

Tuy nhiên theo BBC thì Mangala đã không còn mặn mà chơi bóng tại Anh nữa, và anh đã bày tỏ nguyện vọng được chuyển tới Inter Milan. Nhưng có vẻ như phía Nerazzurri không thể đáp ứng được những đòi hỏi của Manchester City. 

Inter chỉ muốn mượn Mangala trong khi đó City chỉ muốn bán đứt trung vệ người Pháp.

Rolando sẽ trở lại Inter?

Rolando sẽ trở lại Inter? Rolando sẽ trở lại Inter?

Trung vệ Rolando đang được liên hệ để quay trở lại với sân Giuseppe Meazza. Trung vệ người Bồ Đào Nha đã từng có quãng thời gian thi đấu cho mượn tại Inter hồi năm 2013/2014 khi anh đang còn là người của Porto. 

Sau đó anh chuyển sang thi đấu tại Anderlecht cũng dưới dạng cho mượn trước khi sang League 1 vào năm 2015 thi đấu cho Marseille. 

Theo như thông tin từ Sportitalia thì trong nỗ lực gia cố hàng thủ Inter Milan đã liên hệ với người cũ của mình. 

Spalletti vẫn luôn tìm kiếm thêm một trung vệ nữa nhưng những rắc rối về mặt tài chính đàn ngăn trở kế hoạch của ông. Và giờ đây có vẻ như Rolando sẽ là phương án chữa cháy của bộ đội Sabatini và Ausilio. 

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá