Mario Mandzukic - Ứng cử viên mới nhất của vị trí dự bị cho Lukaku

Inter đang tìm kiếm một tiền đạo dự bị cho Romelu Lukaku và Mario Mandzukic được cho là một trong những ứng cử viên nặng kí

Một trong những yêu cầu mà Antonio Conte không được đáp ứng ở mùa giải năm nay chính là việc chiêu mộ một chân sút giữ vai trò dự phòng cho Romelu Lukaku. Mặc dù Inter cũng đã liên hệ với nhiều tiền đạo trong đó nổi bật nhất là Edin Dzeko (Roma), Olivier Giroud (Chelsea) nhưng tất cả đều không thành công.  

Và giờ đây, có thêm một ứng cử viên mới cho vị trị này, người mà Giám đốc điều hành của Inter - Giuseppe Marotta biết rất rõ: Mario Mandzukic. Tiền đạo kỳ cựu người Croatia vừa chấm dứt hợp đồng với Al Duhail và đặt mục tiêu trở lại Serie A. 

Mối quan hệ giữa Marotta và Mandzukic là rất tốt đẹp. Điều đó cộng với việc anh hiện đang là một cầu thủ tự do khiến Inter thật sự quan tâm. 

Mandzukic có nhiều điểm tương đồng với những chân sút mà Conte muốn (Dzeko, Giroud) như cao to, không chiến tốt, nhạy cảm với bàn thắng. Tất cả những phẩm chất đó, Conte đã không thể tìm thấy được ở một chân sút tuổi team như Esposito trong mùa giải vừa qua.

Nguồn: Gds

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá