Mauro Icardi sẽ không tới Real Madrid

Nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay Mauro Icardi chuẩn bị… kiểm tra y tế để hoàn tất thủ tục chuyển tới Real Madrid ngay trong tháng này.

Không cần phải đợi tới kênh truyền hình Sky Sport Italia khẳng định Icardi sẽ ở lại, những CĐV Inter khi theo dõi tài khoản Instagram của Icardi cũng tạm an tâm rằng chân sút người Argentina vẫn đang trung thành với đội bóng chủ quản. Tiền đạo người Argentina cùng cô vợ Wanda Icardi đang du hí tại một hòn đảo. Và không có vẻ gì là anh sẽ tới Madrid kiểm tra y tế khi cứ vài tiếng lại cập nhật mình ăn chơi vui vẻ ra sao.

Cách đây hơn 1 tháng, đích thân Icardi đáp trả những tin đồn anh tới Real bằng tuyên bố: “Tôi là đội trưởng tại Inter, mọi người đều yêu quý tôi, tôi có mọi thứ ở đây. Sao tôi lại phải rời đi”. Sau đó Icardi còn nói: “Sẽ có một người khác thay tôi nói chuyện với Real Madrid”. Icardi hiểu rằng nếu tới Real Madrid, anh vẫn sẽ chỉ núp bóng Cristiano Ronaldo, áp lực tại sân Santiago Bernabeu cũng khác hoàn toàn với Giuseppe Meazza. Cứ nhìn cảnh Ronaldo giành từng đấy danh hiệu lớn nhỏ mà vẫn bị la ó huýt sáo đều đều khi chơi dở là đủ hiểu. Đó là lý do tại sao mà Inter dù không được dự Champions League, Icardi vẫn ở lại tận tụy chiến đấu. Thậm chí tiền đạo người Argentina còn bày tỏ nguyện vọng trở thành hình mẫu giống Javier Zanetti tại Inter.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá