Milan nhắm đến Ibra

Milan đang sẵn sàng nẫng Zlatan Ibrahimovic từ tay Juventus khi đưa ra lời đề nghị trên 15 triệu bảng cho chân sút người Thụy Điển

.Rossoneri đang muốn tìm một tiền đạo mới để thay thế vào chỗ trống của Shevchenko, người rời CLB đến Chelsea trước khi World Cup khai cuộc.CLB thành Milan cho rằng tiền đạo quốc tế 25 tuổi người Thụy Điển này sẽ là một người thay thế lí tưởng cho ngôi sao người Argentina và sẵn sàng bỏ nhiều tiền đầu tư cho anh, một phần nhờ độ tuổi của tiền đạo này.
..Ibrahimovic hiện đang được định giá 18 triệu bảng bởi Juventus và Milan sẵn sàng đưa ra giá khoảng 16 triệu bảng - nhiều hơn số mà Inter muốn bỏ ra để có anh.
Dù vậy, Ibrahimovic hôm qua đã được tân HLV Juventus Didier Deschamps tuyên bố là không thể đụng đến. HLV người Pháp cho biết CLB không có ý định để bất cứ cầu thủ nào khác sau Adrian Mutu, Fabio Cannavaro, Emerson, Lilian Thuram và Gianluca Zambrotta ra đi do CLB bị đánh tụt xuống Serie B. Milan đang liên hệ với rất nhiều tiền đạo khác kể từ sau sự ra đi của cựu cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu.
Họ ban đầu nhắm đến Fernando Torres, nhưng tiền đạo này đã cam kết tương lai với Atletico Madrid. Tiền đạo Chelsea Hernan Crespo và Didier Drogba cũng được liên hệ, trong khi David Trezeguet của Juventus cũng là một lựa chọn nặng kí. Milan có thể sẽ tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng sau khi UEFA quyết định xem họ có được phép tham dự Champions League mùa giải sau hay không.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá