Murillo và Kondogbia đang rất gần Valencia

Giám đốc điều hành của Valencia ông Mateu Alemany đã đích thân bay tới Milan để bàn bạc về trường hợp của Geoffrey Kondogbia và Jeison Murillo.

Murillo và Kondogbia đang rất gần Valencia Murillo và Kondogbia đang rất gần Valencia

Theo thông tin từ Calciomercato và trang web của cây viết thể thao nổi tiếng Gianluca Di Marzio thì phái đoàn của Valencia đã có mặt ở Milano để bàn bạc về thương vụ mua trung vệ Murillo và hỏi mượn luôn tiền vệ Geoffrey Kondogbia. 

Phía Nerazzurri sẽ chỉ nhả Jeison Murillo nếu nhận đủ 15 triệu Euro tuy nhiên theo thông tin từ phía Valencia thì lời đề nghị cao nhất mà họ đưa ra chỉ là 12 triệu Euro. Hiện tại cả hai bên vẫn đang tiếp tục thương thảo và nhiều khả năng sẽ tìm được tiếng nói chung trong thời gian tới. 

Ngoài trường hợp củ trung vệ người Colombia, cả hai bên cũng đang trao đổi về trường hợp của tiền vệ 24 tuổi Kondogbia, Valencia muốn mượn tiền vệ người Pháp với điều khoản mua đứt vào mùa hè năm sau trong khi Inter thì lại muốn "tiền tươi thóc thật".

Trung vệ 25 tuổi, Jeison Murillo đã có quãng thời gian chơi bóng tại Tây Ban Nha trong màu áo của Cadiz, Las Palmas và Granada trước khi chuyển tới Milan để khoác áo Inter. 

Trong suốt hai mua giải qua Murillo đã có 68 lần ra sân cho Nerazzurri nhưng anh ngày một chơi kém đi và sự xuất hiện của trung vệ người Slovakia, Skriniar thì Murillo gần như sẽ mất đi vị trí chính thức tại San Siro. 

Tin liên quan