Nếu muốn có Ivan Perisic, Manchester United cần trả đúng giá

Mới đây đích thân huấn luyện viên Luciano Spalletti đã lên tiếng về những vấn đề xung quanh việc đi hay ở của tiền vệ Ivan Perisic.

Nếu muốn có Ivan Perisic, Manchester United cần trả đúng giá Nếu muốn có Ivan Perisic, Manchester United cần trả đúng giá

Vấn đề với Manchester United lúc này rất đơn giản, nếu họ thực sự muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Croatia họ cần phải đưa ra mức giá hợp lý. 

Tờ The Sun cho hay mặc dù nguyện vọng của Perisic là muốn được chơi bóng ở Old Trafford nhưng huấn luyện viên Luciano Spalletti cũng tỏ rõ sự cương quyết của mình ông sẽ không nhượng bộ chừng nào Manchester United chưa đặt đủ số tiền lên bàn đàm phán. Inter ngay từ đầu đã không muốn bán Perisic và căn bản họ cũng không nhất thiết phải để anh ra đi, Manchester United cần phải tỏ rõ thiện chí của mình thay vì cái cách mà họ kéo dài thương vụ suốt gần 2 tháng qua, Mourinho đã từng tuyên bố Perisic chính là mảnh ghép quan trọng mà ông cần phải có nhưng với thái độ như vậy của "Quỷ đỏ" liệu đây có phải là sự thực. 

Có nhiều tin đồn cho rằng Inter Milan yêu cầu Anthony Martial ra đi theo chiều ngược lại như một phần của thương vụ này, nhưng trong thời gian gần đây tin đồn này dường như bị lắng xuống bởi một vụ việc khác nóng hơn rất nhiều, từ nước Pháp ngôi sao Marco Verratti đã chính thức chọn "Siêu cò" Mino Raiola làm người đại diện mới của mình và tiền vệ người Italia ngay lập tức đã được Manchester United liên hệ, và Martial lại một lần nữa là vật tế thần. "Trọc phú" nước Pháp muốn Manchester United phải trả tiền mặt cùng với đó là Martial để đổi lấy sự phục vụ của Marco Verratti. Hàng loạt những tin đồn nối tiếp nhau, những trò chơi tâm lý kéo dài khiến người hâm mộ cảm thấy bực bội và biến kỳ chuyển nhượng năm nay giống như một trò hề. 

Phía Inter yêu cầu số tiền lên tới 48 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Perisic, đây là một số tiền khổng lồ với một cầu thủ đã 28 tuổi, nhưng nếu nhìn về phía của Inter thì điều này là có thể hiểu được, họ không nhất thiết phải bán Perisic, anh là người quan trọng trong đội bóng và nếu muốn kiếm được một người có thể thay thế sẽ là điều không hề dễ dàng. Manchester United lại là một đội bóng có rất nhiều ngân sách và đòi hỏi này là điều tất nhiên, càng biết rằng trước đó chính "Quỷ đỏ" đã chơi không đẹp khi ép giá tiền vệ người Croatia trong bối cảnh Inter đang lâm nguy vì luật công bằng tài chính. 

Phía Manchester United chỉ miễn cưởng có thể trả cho đội bóng Italia số tiền rơi vào khoảng 40 triệu bảng, tức là còn khá xa so với con số thực tế mà Inter yêu cầu, dĩ nhiên Nerazzurri sẽ không nhượng bộ và có lẽ Manchester United thực sự gặp khó trong thương vụ này thương vụ mà họ đã theo đuổi từ hồi tháng 3. Trong bối cảnh mà có vẻ như Martial sẽ được trả lại đã trung phong vào mùa giải tới thì một cầu thủ chạy cánh đầy kinh nghiệm và tài năng như Perisic chính là nỗi thèm khát của Jose Mourinho, ông hiểu mình cần gì nhưng chính sự ma mãnh của cả đôi bên đã khiến thương vụ này đang đi dần vào ngõ cụt. 

Mới đây đích thân huấn luyện viên Luciano Spalletti đã có những phát biểu về trường hợp của Ivan Perisic: "Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và tương lai của cậu ấy phụ thuộc vào tôi. Tôi chắc chắn sẽ giữ cậu ấy ở lại, tuy nhiên nếu có một lời đề nghị hợp lý được đưa ra, số tiền mà có thể giúp chúng tôi nâng cấp đội hình cậu ấy hoàn toàn có thể ra đi."

Tin liên quan