Perisic chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Inter, nhận lương 5.5 triệu euro mỗi mùa

Theo thông tin từ truyền thông Italia thì Perisic mục tiêu theo đuổi của Manu suốt mùa hè năm nay đang chuẩn bị ký 1 hợp đồng mới trị giá 90 nghìn bảng với Inter Milan.

Perisic chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Inter Perisic chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Inter

Perisic người đã ghi 11 bàn và có 8 lần kiến tạo cho Inter mùa giải năm ngoái, anh là một cầu thủ chạy cánh điển hình với những kỹ năng xuất sắc. Sự nhanh nhẹn, khéo léo cùng khả năng tạt bóng ổng của ngôi sao 28 tuổi đã giúp anh lọt vào mắt xanh của Jose Mourinho người cũng đã chiêu mộ được Romelu Lukaku, với ý định tạo nên một bộ đôi khủng khiếp trên hàng công, "Người đặc biệt" đã rất nhiều lần liên hệ với Inter trong mùa hè năm nay. 

Tháng trước, đích thân huấn luyện viên Luciano Spalletti khẳng định cầu thủ của mình có thể ra đi nếu như các điều khoản được thống nhất giữa đôi bên. Inter Milan muốn 50 triệu bảng nhưng Manchester United không sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn như vậy cho một ngôi sao sẽ 29 tuổi vào mùa giải năm nay. 

Perisic muốn đến Old Trafford và trước sự kiên quyết từ ban lãnh đạo Nerazzurri anh đã cảm thấy không lấy gì làm vui vẻ. Tuy nhiên với việc Manchester United không đồng ý mức giá mà Intern đưa ra, cầu thủ người Croatia có vẻ sẽ hài lòng với việc ở lại kèm theo bản hợp đồng mới đến năm 2021 và mức lương 5.5 triệu euro/ mùa.

Cùng với  thông tin gia hạn của Perisic, hôm thứ 6, Mourinho đã phàn nàn về việc Manchester United không để tâm tới những yêu cầu về việc mua những cầu thủ mà ông đề ra, nhiều người cho rằng "Người đặc biệt" đang bóng gió về trường hợp của Perisic. Ông tiếp lời rằng sẽ tiếp tục tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. 

"Tôi nghĩ rằng trừ khi có gì đó khác thường xảy ra, còn không thị trường chuyển nhượng đã chính thức đóng cửa với chúng tôi. Tôi đã nói với Woodward rõ ràng về kế hoạch của mình là tôi cần 4 tân binh, nhưng ông ấy lại nói rằng không có áp lực gì mà câu lạc bộ đề ra cho tôi cả hãy làm những gì mà tôi nghĩ là tốt nhất cho đội bóng. Tôi cảm thấy hài lòng với đội hình hiện tại. Tôi sẽ sẵn sàng mà không cần tới bản hợp đồng thứ 4. Tôi ổn."

Tin liên quan