POLITANO MƠ ƯỚC ĐƯỢC THI ĐẤU CHO INTER

Thông tin từ tờ Gazzetta dello Sport cho rằng ngôi sao Sassuolo - Matteo Politano đang rất hứng thú về việc chuyển đến thi đấu cho Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Tiền vệ chạy cánh 24 tuổi - Politano là cầu thủ quan trọng và giá trị nhất trong đội hình của câu lạc bộ Sassuolo hiện tại. Mùa này, cầu thủ người Ý đã thi đấu 36 trận cho Neroverdi tại Serie A, ghi được 10 bàn thắng và kiến tạo 4 lần.

Gazzetta dello Sport hiểu rằng Inter đang quan tâm đến việc ký kết hợp đồng với cầu thủ chạy cánh tài năng này, anh ấy cũng rất hứng thú đến việc chuyển tới một câu lạc bộ giàu tham vọng như Nerazzurri.

Napoli cũng được cho là giành sự quan tâm đến Politano, nhưng Luciano Spalletti đã trao đổi rất rõ ràng với Piero Ausilio rằng ông muốn có một cầu thủ chạy cánh xuất sắc và cảm thấy rằng Politano chính là người phù hợp nhất vào lúc này.

Tại Napoli, Carlo Ancelotti cũng muốn có được cầu thủ này, nhưng với nguồn ngân sách mới mà Inter sẽ có được vào ngày 30 tháng 6, dường như ước mơ chuyển đến thi đấu tại sân Giuseppe Meazza của Politano sẽ không còn xa.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá