Ricardo Rodriguez đạt được thỏa thuận với AC Milan

Ricardo Rodriguez nhiều khả năng sẽ rời Wolfsburg trong mùa hè này để đến Serie A thi đấu nhưng không phải trong màu áo Inter mà là AC Milan.

Ricardo Rodriguez đạt được thỏa thuận với AC Milan Ricardo Rodriguez đạt được thỏa thuận với AC Milan

Ngay sau thông tin cho hay Inter không còn quá mặn mà với thương vụ Ricardo Rodriguez thì AC Milan dường như đã nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của hậu vệ người Thụy Sĩ này. 

Theo thông tin mới nhất từ Sky Sport Italia, Rossoneri và Rodriguez đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với nhau sau khi đại diện của câu lạc bộ và đại diện của cầu thủ có buổi gặp mặt nhau hôm thứ Hai. 

Milan được cho là sẽ gặp gỡ phía Wolfsburg trong vài ngày tới nhằm tuyết phục họ hạ thấp mức phí chuyển nhượng của hậu vệ 23 tuổi này. Mức phí giải phóng hợp đồng giữa hai là 22 triệu euro.

Trước đó, Inter từng gành cho Ricardo Rodriguez  một sự quan tâm rất lớn. Thậm chí ngôi sao người Thụy Sĩ từng rất gần với đội chủ sân Giuseppe Meazza trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua nếu như Inter không bị ràng buộc bởi luật Công bằng tài chính.

Tuy nhiên, sau 5 tháng mọi chuyện dường như đã đi theo một hướng khác. Theo thông tin từ Ý, Inter dường như không còn sẵn sàng bỏ ra 22 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Rodriguez như trước.

Giám đốc thể thao Inter, Piero Ausilio chỉ sẵn lòng bỏ ra 14 triệu euro cho hậu vệ 24 tuổi này vì cảm thấy anh không còn khả năng phát triển như trước đây. Trong khi đó, đội bóng nước Đức lại cho rằng con số này là quá thấp để họ chấp nhận nhả người. Chính vì vậy, Ausilio có lẽ sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu khác và Andrea Conti của Atalanta là một trong số đó. 

Tin liên quan