Roma đã có Cicinho

Roma đã đạt được những thỏa thuận sau cùng với cầu thủ chạy cánh của Brazil nhưng bản hợp đồng này chỉ có thể hoàn tất vào đầu năm sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại

. Điều này đã được đại diện của chính Cicinho Ernesto Bronzetti xác nhận. "Vài ngày cuối cùng trước khi thị trường đóng cửa, tôi đã nói chuyện với HLV Spaletti và giám đốc Danielle Prade về Cicinho.
"...
(InteristaVN) - Roma đã đạt được những thỏa thuận sau cùng với cầu thủ chạy cánh của Brazil nhưng bản hợp đồng này chỉ có thể hoàn tất vào đầu năm sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại. Điều này đã được đại diện của chính Cicinho Ernesto Bronzetti xác nhận. "Vài ngày cuối cùng trước khi thị trường đóng cửa, tôi đã nói chuyện với HLV Spaletti và giám đốc Danielle Prade về Cicinho.
"...
"Chúng tôi muốn 1 bản hợp đồng cho mượn Cicinho, nhưng rắc rối ở đây là Real không muốn cho mượn mà là bán luôn với giá 7 triệu bảng. Cho nên hiện anh vẫn ở lại Real mặc dù không được thi đấu vì Capello không thích anh. Chúng tôi hy vong ông ta không đưa anh vào thi đấu tại cúp C1, như thế sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi khi Cicinho về Roma.
" Hôm nay các tờ báo TBN đã đồng lọat đưa tin về sự ra đi của cầu thủ người Brazil này, các báo đều cho rằng 2 CLB đã đạt được những thỏa thuận cuối cùng để anh có thể ra đi trong tháng 1 tới. "Cicinho là một cầu thủ chạy cánh có khuynh hướng tấn công, điều này đã được chứng với 17 bàn thắng anh ghi 2 năm qua. Chủ nhật vừa rồi anh cũng kiến tạo bàn thắng cho Cassano sau khi được ra sân từ băng ghế dự bị," Bronzetti tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân chủ của ông.
"Tôi cũng nhận được những lời đề nghị khác từ Fiorentina và Inter Milan nhưng tôi quyết định đàm phán để Cicinho gia nhập Giallorossi chỉ vì tôi cảm thấy Roma thật sự cần anh hơn tất cả và các CĐV ở đây thì thật tuyệt." "Real muốn có Mancini, Mexes, và Chivu, họ muốn Cicinho là một phần trong bản hợp đồng đó nhưng tôi đã nhận được câu trả lời chính thức từ Prade là họ không phải để bán."

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.