Roma tiếp tục tăng cường lực lượng?

Mặc dù đã có khởi đầu rất ấn tượng tại Serier A mùa này nhưng HLV Roma Luciano Spalletti vẫn đang tiến hành những kế hoạch tuyển thêm cầu thủ cho kì chuyển nhượng mùa đông

. Giallorossi có thể sẽ tận dụng số tiền 7 triệu bảng sau khi cuộc chuyển nhượng ở những phút cuối của Mido đến Tottenham đem lại cho họ thêm 4 triệu bảng ngoài mong đợi. HLV Spalletti luôn cho rằng đội hình của ông vẫn cần có một vài sự điều chỉnh và CLB vẫn đang tiếp tục tìm kiếm vị trí cầu thủ chạy cánh phải và hậu vệ cánh trái.
..(InteristaVN) - Mặc dù đã có khởi đầu rất ấn tượng tại Serier A mùa này nhưng HLV Roma Luciano Spalletti vẫn đang tiến hành những kế hoạch tuyển thêm cầu thủ cho kì chuyển nhượng mùa đông.
Giallorossi có thể sẽ tận dụng số tiền 7 triệu bảng sau khi cuộc chuyển nhượng ở những phút cuối của Mido đến Tottenham đem lại cho họ thêm 4 triệu bảng ngoài mong đợi. HLV Spalletti luôn cho rằng đội hình của ông vẫn cần có một vài sự điều chỉnh và CLB vẫn đang tiếp tục tìm kiếm vị trí cầu thủ chạy cánh phải và hậu vệ cánh trái..
. Roma đang nhắm đến Mauro Esposito của Cagliari và Franco Semioli của Chievo cho vị trí cầu thủ chạy cánh phải, cả 2 đều đã từng được Roma theo đuổi trong mùa hè vừa rồi. Esposito có thể sẽ được cân nhắc nhiều hơn khi mà Semioli đã từng tham dự vòng sơ loại Champions League cùng Chievo tiếp Levski Sofia và không thể có mặt cùng Roma tại Champions League nếu anh chuyển đến đây vào tháng 1.
Ở hàng phòng ngự, giám đốc thể thao Daniele Pradè đang nhắm đến Marcelo của Fluminense và Jeremy Mathieu của Toulouse, sau khi chấn thương của Cicinho loại anh ra khỏi cuộc chuyển nhượng đến Roma. Marcelo, 22 tuổi, cũng là một mục tiêu của Milan, đang được xem là một trong những ngôi sao rất triển vọng, nhưng cái giá 2 triệu bảng mà CLB Brazil đưa ra có vẻ như không làm hài lòng Roma. Thêm vào đó, Fluminense có thể sẽ nâng giá lên sau khi cầu thủ trẻ này được HLV Dunga gọi vào đội hình Selecao.
Một giải pháp thay thế cho Marcelo là cầu thủ 23 tuổi Mathieu, người có thể sẽ đến Ý vào tháng 1 theo dạng tự do vì hợp đồng của anh hết hạn vào tháng 1/2007.

Tin liên quan