Roma tuyên bố bỏ cuộc, Inter xúc tiến thương vụ Riyad Mahrez

Khi mà AS Roma tuyên bố bỏ cuộc trong vụ chiêu mộ Riyad Mahrez từ Leicester City thì Inter bất ngờ nhảy vào cuộc đua.

Roma tuyên bố bỏ cuộc vụ Riyad Mahrez Roma tuyên bố bỏ cuộc vụ Riyad Mahrez

Sau rất nhiều nỗ lực chiêu mộ Riyad Mahrez từ Leicester City nhưng bất thành thì mới đây giám đốc thể thao của Roma, Monchi đã tuyên bố bỏ cuộc để hướng mắt sang những mục tiêu khác.

Giallorossi đã gửi đến nhà vô địch nước Anh hai lời đề nghị trong đó lời đề nghị thứ hai có giá lên đến 35 triệu euro, sẽ biến Mahrez trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử độ bóng thế nhưng từng đó vẫn chưa đủ để thuyết phục Leicester City.

"Roma đã làm mọi thứ có thể để chiêu mộ Mahrez. Cậu ấy sẽ là cầu thủ đắt nhất trong lịch sử đội bóng. Chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa nhận được phản hồi tích cực từ đối tác."

"Lời đề nghị gần nhưng mà chúng tôi gửi đến Leicester là rất nghiêm túc tuy nhiên bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm những cái tên khác."

Roma bỏ cuộc thế nhưng không vì vậy mà cánh cửa đến Serie A của cầu thủ người Algeri hoàn toàn khép lại khi mà Inter dường như đang chuẩn bị nhảy vào cuộc.

Inter xúc tiến thương vụ Riyad Mahrez Inter xúc tiến thương vụ Riyad Mahrez

Theo thông tin từ tờ II Corriere dello Sport, giám đốc kỹ thuật của Inter, ông Walter Sabatini đã có một cuộc gặp gỡ với người đại diện của Leicester City để trao đổi về tiềm năng của thương vụ Riyad Mahrez.

Hiện tại cuộc đàm phán này vẫn còn đang nằm ở dạng phôi thai khi mà Inter vẫn chưa gửi đi lời đề nghị chính thức nào tuy nhiên trong trường hợp Antonio Candreva gia nhập Chelsea thì nhiều khả năng nó sẽ được xúc tiến.

Ở thời điểm hiện tại, người đại diện của tiền vệ 30 tuổi người Ý liên tục phủ nhận về khả năng ra đi thế nhưng trên thị trường chuyển nhượng thì khó có thể nói trước bất kỳ điều gì .

Tin liên quan