Sampdoria công bố số áo mùa mới, Patrik Schick không có tên

Sampdoria đã công bố số áo của các cầu thủ trong mùa giải tới đáng chú ý là mục tiêu chuyển nhượng của Inter, Patrik Schick không có tên trong danh sách.

Sampdoria công bố số áo mùa mới, Patrik Schick không có tên Sampdoria công bố số áo mùa mới, Patrik Schick không có tên

Vào ngày hôm qua, Sampdoria đã chính thức công bố số áo mà các cầu thủ của mình sẽ mang trong mùa giải tới. Tuy nhiên điều bất ngờ nhất là tên của tiền đạo Patrik Schick lại không có trong danh sách.

Áo số 14 mà tiền đạo người Cộng hòa Czech mặc ở mùa giải năm ngoái vẫn còn bỏ trống tuy nhiên động thái này như lời khẳng định tương lai của anh không còn ở Luigi Ferraris và việc ra đi chỉ là sớm muộn.

Trước đó, Schick tưởng chừng như đã là người của Juventus sau khi mọi thủ tục chuyển nhượng đã hoàn tất. Tiền đạo 21 tuổi thậm chí đã mặc lên mình chiếc áo của đội bóng thành Turin tuy nhiên thương vụ này bất ngờ đổ bể vì vấn đề liên quan đến tim mạch.

Inter thậm chí còn theo đuổi Schick trước cả Juventus thế nên khi kết quả kiểm tra sức khỏe lại ngày hôm qua cho thấy tiền đạo này hoàn toàn khỏe mạnh thì giám đốc thể thao Piero Ausilio đang cố gắng đẩy mạnh đàm phán.

Một số nguồn tin thậm chí tiết lộ Inter đã đạt được thỏa thuận với Sampdoria về mức phí chuyển nhượng nhượng 30 triệu euro, được thanh toán trong ba năm và đạt được thỏa thuậ với Schick về các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi xem những diễn biến tiếp theo.

Tin liên quan