Sau Patrik Schick, Inter chuẩn bị mất luôn Balde Keita

Inter liên tiếp đón nhận tin buồn trong những ngày chuyển nhượng cuối. Sau khi để mất Patrik Schick vào tay Roma, Nerazzurri chuẩn bị mất thêm Balde Keita vào tay Monaco.

Sau Patrik Schick, Inter chuẩn bị mất luôn Balde Keita Sau Patrik Schick, Inter chuẩn bị mất luôn Balde Keita

Nhiều nguồn tin uy tin ở Ý đồng loạt khẳng định rằng Monaco đã đạt được thỏa thuận với Lazio cho trường hợp của ngôi sao tấn công Balde Keita Diao.

Nhà vô địch Ligue 1 chuẩn bị bán Kylian Mbappé cho Paris Saint-Germain với hợp đồng trị giá 180 triệu euro chính vì vậy họ đã đẩy mạnh thương vụ Keita bằng cách chấp nhận yêu cầu 30 triệu euro từ Lazio, qua đó đánh bại cả Juventus, Inter, Milan và Napoli trong cuộc đua.

Đối với cá nhân Keita, nếu như trước đây anh từ chối mọi lời đề nghị với hy vọng được chuyển đến Juventus thì giờ đây, theo Di Marzio thì cầu thủ người Senegal này cũng đã gật đầu với Monaco. Theo dự kiến thì cựu cầu thủ của lò La Masia sẽ đáp máy bay xuống Monte Carlo để kiểm tra y tế vào ngày mai.

Như vậy là chỉ trọng vòng 2 ngày, Inter đã liên tiếp thất bại trong việc chiêu mộ hai mục tiêu cho hàng công của mình, trước đó là việc để cho Roma vượt mặt trong vụ Patrik Schick. Khi mà thị trường chuyển nhượng mùa hè còn không đến 3 ngày nữa sẽ khép lại, không biết liệu Sabatini và Ausilio sẽ có những bước đi nào tiếp theo?

Tin liên quan

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter muốn mua lại Nicolo Zaniolo?

Inter được cho là rất muốn mang tiền vệ Nicolo Zaniolo của Roma về lại Giuseppe Meazza sau khi bán cầu thủ này hai năm trước.