SERDAR AZIZ: MỤC TIÊU CHUYỂN NHƯỢNG TỪ THỜI MANCINI

Phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ quả quyết rằng: Serdar Aziz, hậu vệ của Galatasaray, đang là mục tiêu theo đuổi của Inter Milan. Để tìm hiểu sự thật, FC Inter News đã liên lạc với đại diện của cầu thủ này - Anil Tumay.

“Aziz là một hậu vệ có tốc độ rất nhanh và rất mạnh trong tranh chấp bóng bổng. Phong cách thi đấu của anh ấy tựa như Sergio Ramos. Khi Roberto Mancini là huấn luyện viên của Inter, câu lạc bộ mời chúng tôi đến Ý để thảo luận. Đi cùng huấn luyện viên, là giám đốc thể thao. Họ muốn ký hợp đồng với anh ta và sau đó đem anh ấy cho mượn tới Bologna. Chúng tôi không chấp nhận điều này. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào. Anh ấy thuộc về câu lạc bộ và chỉ Galatasaray mới có quyền trao đổi về việc chuyển nhượng của anh ấy. ”

Serdar Aziz, có được 15 trận đấu cho đội tuyển quốc gia, và còn hợp đồng với Galatasaray cho đến năm 2022. “Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng cho câu lạc bộ và đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào trên thế giới, ”đại diện của anh ấy kết luận.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá